Công ty TNHH Công nghệ ứng dụng Bách Khoa

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH Công nghệ ứng dụng Bách Khoa, tiền thân là nhóm Điện tử Y sinh Việt Nam (VBEG- Vietnam Biomedical Electronics Groups), được thành lập với mục tiêu trở thành một công ty hàng đầu Việt nam trong lĩnh vực nghiên cứu, thiết kế, chế tạo và sản xuất các sản phẩm điện tử công nghệ cao, phân phối các sản phẩm điện tử phục vụ các lĩnh vực của cuộc sống mà trọng tâm là trang thiết bị y tế và các thiết bị điện tử tiết kiệm năng lượng, chất lượng cao với một mục đích cuối cùng đó là “Vì sự phát triển bền vững”.

Với trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, công ty Công nghệ ứng dụng Bách Khoa mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu của công ty chính là: công ty có một lực lượng hùng hậu các nhà nghiên cứu trình độ cao cùng một số lượng các thành viên khác đang được cử đi học tập và nghiên cứu tại nước ngoài như Mỹ, Đức, Hàn quốc… Cho đến nay BKAT Co., Ltd. vẫn không ngừng tiếp tục nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm mới có chất lượng cao phục vụ cuộc sống và nâng cao giá trị cuộc sống của người sử dụng. 

Với tiêu chí, đặt người sử dụng là trung tâm cốt lõi cho việc lựa chọn ý tưởng đầu tư, thực hiện nên các sản phẩm của BKAT Co,. Ltd. cho đến nay đều đáp ứng được mọi yêu cầu về chất lượng, thẩm mỹ, tính năng ứng dụng và tính kinh tế đối với mọi đối tượng khách hàng được phục vụ.

THÔNG TIN CÔNG TY

Số 20, ngách 281/89, ngõ 281, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ