CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG 365 ĐẸP

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG 365 ĐẸP chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG 365 ĐẸP, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG 365 ĐẸP

Công ty TNHH Công nghệ và Truyền thông 365 Đẹp là công ty chuyên về cung cấp các giải pháp, nhân sự, cố vấn cho các công ty về lĩnh vực Nha khoa. Trong đó có Viện Công Nghệ Nha Khoa Thẩm Mỹ AURIS là chuỗi nha khoa - trực thuộc Công ty TNHH Công nghệ và Truyền thông 365 Đẹp chuyên sâu về phục hình răng sứ đầu tiên tại Việt Nam.

Auris Dental, tên đầy đủ là Viện Công nghệ Nha khoa Auris, được thành lập từ năm 2012. Chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trong dịch vụ răng sứ tại Việt Nam với nhiều công nghệ, phương pháp hiện đai và đột phá.

Công nghệ răng sứ Nano, răng sứ Laminate, tháp nụ cười Magic Style 4D là một trong những công nghệ, phương pháp được chính đội ngũ Auris nghiên cứu, cải tiến và ứng dụng đầu tiên tại Việt Nam.

Chúng tôi luôn đón nhận và trân trọng nhân tài, đầu tư cho đội ngũ, lấy con người làm nền tảng. Hãy tham gia và phát triển cùng chúng tôi!

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG 365 ĐẸP Tuyển dụng

Quản lý Phòng khám

29/12/2019
Hồ Chí Minh
Toàn thời gian

Business Analyst

28/12/2019
Hồ Chí Minh, Quận 10
Toàn thời gian

Trưởng phòng Đào tạo

25/12/2019
Hồ Chí Minh
Toàn thời gian

Trợ thủ Nha khoa

25/12/2019
Hà Nội
Toàn thời gian

Nhân viên Tư vấn Làm đẹp

22/12/2019
Hà Nội, Hồ Chí Minh
Toàn thời gian