Công ty TNHH Công Nghệ Và Truyền Thông Ngọc Thắng

https://ngocthang.net/

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

Giới thiệu: Công ty TNHH Công Nghệ và Truyền Thông Ngọc Thắng là đơn vị đi đầu và uy tín trong lĩnh vực thiết kế website, Marketing online, Cung cấp tên miền, hosting, vps, sever và các giải pháp bảo mật tại Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên trẻ, tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết với nghề, Ngocthang.net tự tin sẽ đồng hành cùng các doanh nghiệp để các doanh nghiệp ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Chúng tôi chia nhỏ các danh mục dịch vụ mà Ngọc Thắng đang cung cấp như sau:

1. Thiết kế website chuyên nghiệp

2. Thiết kế Banner, logo, bộ nhận dạng thương hiệu

3. Dịch vụ Seo website top google

4. Dịch vụ quảng cáo google Adword, Facebook Ads

5. Đăng kí tên miền website uy tín

6.Cung cấp hosting, vps, sever

7. Cung cấp dịch vụ bảo mật SSL

8. Dịch vụ Email Sever

Trong những năm gần đây, khi công nghệ thông tin ngày càng phát triển cùng với đó ngành thương mại điện tử cũng đang trở thành xu thế kinh doanh mới. Tất cả các doanh nghiệp, cơ quan, cá nhân đều mong muốn tạo được cho mình một thương hiệu, một chổ đứng trên hệ thống mạng Internet rộng lớn thông qua một địa chỉ website.

Nhưng muốn tạo một website chuyên nghiệp không đơn giản. Website của bạn phải có một với giao diện đẹp, chuyên dụng, ưu việt, có khả năng tương thích với tất cả các công cụ tìm kiếm. Cũng như website phải bắt kịp sự chuyển đổi của các xu hướng đương đại. Bạn sẽ thấy thích thú khi được sở hữu một website mà nơi đó thể hiện được phong cách, cá tính, sở thích của bạn…

Nhưng giữa muôn trùng các lời mời gọi, quảng cáo của các công ty thiết kế website, bạn cảm thấy quá khó để lựa chọn một công ty đáng tin cậy, thì Ngocthang.net sẽ là một lựa chọn thích hợp đối với bạn.

Đến với dịch vụ thiết kế web của chúng tôi bạn không cần lo lắng phải tạo ra một website như thế nào? Quản lý website làm sao cho hiệu quả? Làm thế nào bạn kinh doanh hiệu quả khi đã có website? Bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này, tại đây bạn sẽ được nhân viên marketing chuyên nghiệp của chúng tôi tư vấn, hướng dẫn các chiến lược kinh doanh online, cách tiếp xúc và giữ chân khách hàng lâu bền nhằm đảm bảo đạt được những hiệu quả tốt nhất.

Ngoài ra các khách hàng có thể sử dụng dịch vụ Seo của Seo Ngọc Thắng với các Seoer nhiều năm kinh nghiệm đã thực hiện thành công nhiều dự án toàn quốc.

Ngoài việc tư vấn hướng phát triển chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng. Nếu bạn gặp bất cứ trục trặc kỹ thuật hay sai sót khi vận hành website, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi vẫn ở bên hỗ trợ bạn 24/24. Khi sử dụng dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp của Web Ngọc Thắng bạn sẽ được bảo hành website trọn đời đối với tất cả các gói thiết kế web của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG NGỌC THẮNG, Thiết kế website chuyên nghiệp,Thiết kế Banner, logo, bộ nhận dạng thương hiệu,Dịch vụ Seo website top google,Dịch vụ quảng cáo google Adword, Facebook Ads, Đăng kí tên miền website uy tín,Cung cấp hosting, vps, sever,Cung cấp dịch vụ bảo mật SSL,Dịch vụ Email Sever, ngoc thang, ngọc thắng, công ty ngọc thắng

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Số 7, Ngách 121/2, Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội