GIỚI THIỆU CÔNG TY

Vào ngày 28 tháng 2 năm 1944, Công ty TNHH Quảng cáo Kinki chính thức được thành lập, và sau đó vào ngày 1 tháng 11 năm 1960, nó chính thức đổi tên thành Daiko Advertising Inc. Daiko có 2 trụ sở chính tại Tokyo và Osaka, 6 văn phòng địa phương cũng như 17 công ty thành viên tại Nhật Bản và vòng quanh thế giới. Thực hiện theo trọng tâm chính sách phát triển toàn cầu tại thị trường Châu Á, chúng tôi hiện đã tạo ra một mạng lưới công ty con lớn tại Trung Quốc, Đài Loan, Ấn Độ, Indonesia và tất nhiên là Daiko Việt Nam.

Khi môi trường thị trường trải qua những thay đổi lớn trong thế kỷ 21, các phương pháp giao tiếp ngày càng trở nên quan trọng. Niềm tin cốt lõi của chúng tôi là “Ý tưởng” là cầu nối giữa thương hiệu và người tiêu dùng. Sứ mệnh của Daiko là tạo ra các thông tin liên lạc tạo ra giá trị thương hiệu và doanh nghiệp bằng cách nói trực tiếp đến trái tim và tâm trí của người tiêu dùng.

Thông qua thông tin chi tiết về mục tiêu của chúng tôi, đội ngũ sáng tạo DAIKO nỗ lực hết mình để thể hiện những ý tưởng xuất sắc dưới dạng những tác phẩm sáng tạo mạnh mẽ thu hút sự chú ý của người tiêu dùng đến thương hiệu. Chúng tôi tìm ra cách tốt nhất để truyền cảm hứng cho tâm trí người tiêu dùng.

TUYỂN DỤNG

3
Nhân Viên Content Marketing
Nhân Viên SEO-Web

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Tầng 05, Tòa nhà Itower, số 49, đường Phạm Ngọc Thạch, Phường 06, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ