Công ty TNHH Đầu tư Du thuyền - Sân golf FLC Biscom tại tỉnh Bình Định

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH Đầu tư Du thuyền - Sân golf FLC Biscom tại tỉnh Bình Định chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH Đầu tư Du thuyền - Sân golf FLC Biscom tại tỉnh Bình Định, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH Đầu tư Du thuyền - Sân golf FLC Biscom tại tỉnh Bình Định

FLC Quy Nhon Golf Links là một món quà tuyệt vời của tạo hóa, một sân golf có vị trí dạng links ngoạn mục, những sân golf có vị trí đẹp như vậy người ta thường hay thấy nằm dọc theo các đường bờ biển của nước Anh. Nằm dọc theo bờ biển đẹp kéo dài 10 km ở Nhơn Lý – Cát Tiến, Eo Gió - eo biển đẹp nhất Việt Nam, FLC Quy Nhon Golf Links đem lại cho các golfer một cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm sự phấn khích thực sự của sân golf dạng links đẳng cấp thế giới được thiết kế bởi Nicklaus Design, một trong những công ty hàng đầu về thiết kế sân golf trên Thế giới.

Vị trí gần bờ biển đem lại cho FLC Quy Nhon Golf Links một khí hậu đa dạng, mang đến nhiều trải nghiệm và đầy thử thách trong một ngày cho các golfer và điều đó kích thích các golfer phải thường xuyên thay đổi chiến thuật trong mỗi lượt chơi, các yếu tố thiên nhiên không thể đoán trước như gió, mưa có tác động sâu sắc đối với các golfer khi chơi trên sân golf dạng links, và FLC Quy Nhon Golf Links cũng không ngoại lệ. 

Trung tâm Đào tạo Golf 18 hố (Sân Mountain) do Schmidt-Curley Design thiết kế hoàn thiện vào đầu năm 2017 đã mang lại cho golfer thêm nhiều lựa chọn và trải nghiệm thú vị về golf, và đưa FLC Quy Nhon Golf Links trở thành một điểm đến về golf không thể bỏ qua tại Việt Nam. 

FLC Quy Nhơn Golf Links giành giải thưởng Sân golf mới tốt nhất Châu Á – Thái Bình Dương và được bình chọn là 1 trong Top 10 sân golf tốt nhất Việt Nam tại Asian Golf Awards 2016. Asian Golf Awards được coi như giải Oscar của ngành golf Châu Á – Thái Bình Dương do Asia Pacific Golf Group (APGG) – tập đoàn truyền thông chuyên về golf lâu đời nhất tại khu vực Châu Á tổ chức bình chọn thường niên.