CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG GAIA

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG GAIA chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG GAIA, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG GAIA

GAIA tự hào là đơn vị thiết kế và thi công kiến trúc nội ngoại thất uy tín hàng đầu tại Việt Nam. GAIA khởi nguồn từ những kiến trúc sư tâm huyết, sau 5 năm đi vào xây dựng và phát triển, GAIA đã trở thành một đơn vị đáng tin cậy trong việc tư vấn – thiết kế – thi công kiến trúc nội ngoại thất tại Việt Nam.

Với đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi thiết kế những công trình đẳng cấp như thiết kế biệt thự sang trọng, những sản phẩm vượt trội về chất lượng, đáp ứng được đúng nhu cầu cũng như sự kỳ vọng của khách hàng. GAIA không ngừng đổi mới, ngày càng hoàn thiện và nhanh chóng khẳng định được vị thế thương hiệu là một công ty tư vấn – thiết kế – thi công kiến trúc nội ngoại thất uy tín với phong cách thiết kế rất riêng chỉ có ở GAIA.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG GAIA Tuyển dụng

Kiến Trúc Sư

04/07/2021
Hà Nội, Hoàng Mai
Toàn thời gian

Nhân Viên Kinh Doanh

02/07/2021
Hà Nội, Hoàng Mai
Toàn thời gian

Nhân Viên Thiết Kế Nội Thất

01/07/2021
Hà Nội, Hoàng Mai
Toàn thời gian

Kiến Trúc Sư Thiết Kế

01/07/2021
Hà Nội, Hoàng Mai
Toàn thời gian