CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC & THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ Y TẾ HẠNH PHÚC

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH TNHH ĐTPT Giáo dục và TMDV Y tế Hạnh Phúc

Ngày thành lập: 30/05/2016. Vốn điều lệ: 5 tỷ. Trụ sở ĐKKD: Số 57 đường Thạch Bàn, Phường Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội.

Tên viết tắt: HAPPY IDEM Co., Ltd.;

Địa chỉ trụ sở chính: P807, CT8B, KĐT Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội

Địa chỉ văn phòng giao dịch: Phòng A101, Khu A, tòa nhà M3 M4, 91A Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

LĨNH VỰC KINH DOANH CHÍNH: CÁC DỊCH VỤ Y TẾ; DỊCH VỤ GIÁO DỤC, CHĂM SÓC SỨC KHOẺ CHO CON NGƯỜI NÓI CHUNG VÀ CHO ĐÔI MẮT TRẺ EM NÓI RIÊNG

Hiện trên thế giới có tới 60% trẻ em mắc các bệnh về mắt. Ở Việt Nam có tới 30% trẻ em mắc các tật về mắt. Mặc dù “Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”, giữ đôi mắt luôn sáng, khỏe sẽ giúp học sinh học tập tốt hơn. Tuy nhiên vì nhiều lý do mà phụ huynh học sinh, đặc biệt là phụ huynh có con ở lứa tuổi mầm non và tiểu học chưa thực sự chú ý chăm sóc và bảo vệ đôi mắt, dẫn đến nạn cận thị học đường đang ngày càng phát triển, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và việc học tập của học sinh.

Để đồng hành cùng nhà trường, gia đình và cộng đồng trong việc giúp đỡ, hỗ trợ tốt công tác chăm sóc sức khỏe học sinh đặc biệt là chăm sóc sức khỏe đôi mắt cho trẻ, Công ty TNHH ĐTPT Giáo dục & TMDV Y Tế Hạnh Phúc phối hợp với Bệnh viện Mắt Việt Nhật thực hiện dự án “ MẮT SÁNG VIỆT NAM” đây là dự án Tư vấn cho học sinh, giáo viên, cha mẹ hoặc người giám hộ của học sinh về các vấn đề liên quan đến thị lực của học sinh nhằm đảm bảo tốt nhất công tác dạy và học.

A. Nguồn gốc thương hiệu

NGUYỄN THỊ LỆ – SINH NĂM 1982

Giới thiệu sơ lược về nhà sáng lập:

Học vị: Tốt nghiệp Đại học Bách Khoa Hà Nội

Văn bằng 1: Khoa Điện tử Viễn Thông, ngành Điện tử Y sinh,

Văn bằng 2: Khoa Quản trị kinh doanh

Kiến thức chuyên môn sâu:

Kiến thức về trang thiết bị y tế: đặc biệt sâu về thiết bị chuyên khoa mắt, thiết bị chuyên khoa sản nhi

Kiến thức về các bệnh lý mắt, đặc biệt là TKX mắt; bệnh lý vàng da của trẻ sơ sinh.

Kiến thức kinh doanh:

Đã tốt nghiệp khoá học Kiến thức nền – khởi nghiệp thông minh khoá 4 (tháng 3 năm 2016) và khoá 10 (tháng 4 năm 2017)

Kỹ năng kinh doanh:

12 năm làm sales thiết bị y tế đa dạng với hàng ngàn sản phẩm khác nhau.

Kỹ năng xây dựng mối quan hệ

Kỹ năng làm việc với các nhà sản xuất trang thiết bị y tế trên thế giới

Kỹ năng xây dựng và làm việc đội nhóm.

Kỹ năng nghiên cứu sản phẩm

Kỹ năng làm marketing, tổ chức sự kiện

Kỹ năng làm truyền thông, quảng cáo trên Facebook

Kỹ năng viết và xây dựng nội dung

Kỹ năng khởi nghiệp với dự án chăm sóc mắt trẻ em bắt đầu từ tháng 4 năm 2016.

Mối quan hệ:

Các bệnh viện đa khoa, chuyên khoa, đặc biệt là bệnh viện chuyên khoa Mắt, phòng khám mắt

Các bác sĩ chuyên khoa mắt, chuyên khoa sản nhi

Một số cấp quản lý trong ngành y tế

Khoảng 10 công ty về trang thiết bị y tế; đặc biệt các thiết bị y tế chuyên ngành nhãn khoa

Khoảng 5 nhà sản xuất thiết bị y tế trên thế giới

Hiệu trưởng các trường mầm non khu vực Gia Lâm, Long Biên.

Đam mê: Làm những công việc có tính sáng tạo cao, mang lại giá trị lớn cho xã hội, thiết kế mới sản phẩm dịch vụ, làm những việc người khác không muốn làm hoặc không thể làm được, làm những việc nhằm mục đích nâng cao hoặc cải thiện chất lượng cuộc sống, đem lại cảm xúc hạnh phúc, bình an đến cho bản thân, mọi người xung quanh và khách hàng của mình

B. Sứ mệnh:

• Giúp trẻ em được chăm sóc mắt sớm và kịp thời. Phát hiện bệnh sớm, điều trị sớm, hiệu quả cao.

• Giúp phụ huynh chăm sóc sức khoẻ đôi mắt cho con, được sử dụng các dịch vụ tiện ích – tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc. Yên tâm về sức khoẻ của con.

• Nâng cao nhận thức của toàn xã hội về tật khúc xạ mắt, mức độ nguy hại và kêu gọi sự đồng lòng chung tay giữ gìn đôi mắt cho thế hệ trẻ. Vì một tương lai tươi sáng đang chờ phía trước.

• Giảm thiểu tỉ lệ mù loà, suy giảm thị lực, suy giảm sức khoẻ. Nâng cao chất lượng cuộc sống nhờ đôi mắt sáng tinh anh.

C. Tầm nhìn:

• 2023 – Mắt Sáng Việt Nam đến được các thành phố lớn và các tỉnh lân cận thành phố lớn.

• 2025 – Mắt Sáng Việt Nam phủ kín cả nước

• 2030 - 100% trẻ em sẽ được đo sàng lọc tật khúc xạ định kỳ 1-2 lần/ năm

• 2035 – Đo sàng lọc TKX được đưa vào bảo hiểm chi trả

• 2040 – Mỗi trường sở hữu 01 máy đo mắt, chủ động kiểm tra mắt định kỳ cho học sinh 03 tháng/ lần, kiểm tra ngay lập tức khi thấy có biểu hiện lạ.

D. Cơ sở pháp lý:

Dự án được nghiên cứu và phát triển bởi: công ty TNHH Đầu tư Phát triển Giáo dục & Thương Mại dịch vụ Y tế Hạnh Phúc. Dự án đã được nghiên cứu và triển khai từ tháng 4 năm 2016.

Dự án được hỗ trợ về chuyên môn bởi: BV MẮT Mắt Hà Nội 2. Một đơn vị có hệ thống trang thiết bị hiện đại, một đội ngũ bác sĩ tận tâm, đón tiếp và phục vụ chu đáo, là điểm đến tin cậy của nhiều bệnh nhân.

Dự án được tài trợ một phần nhân lực và vật lực bởi: Công ty Công nghệ Kính Mắt Việt Tín. Đơn vị đã có uy tín trên 10 năm trong ngành phục vụ kính mắt – kính thuốc; kính thời trang hàng hiệu– với 07 cơ sở trên địa bàn Hà Nội. Việt Tín đã trang bị đầy đủ các loại trang thiết bị hiện đại nhất để phục vụ công tác đo và khám TKX mắt, xây dựng đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng chuyên nghiệp, đào tạo và kiểm tra chuyên môn đều đặn hàng tuần và hàng tháng.

E. Đặc điểm nổi bật:

Dự án Mắt sáng Việt Nam sử dụng trang thiết bị hiện đại nhất của Mỹ để đo sàng lọc TKX mắt cho trẻ em từ 06 tháng tuổi trở lên - tập trung vào 3 nhóm đối tượng chính: trẻ Mầm Non; Tiểu học; THCS.

Tổ chức đo khám sàng lọc tại trường, trả kết quả với đầy đủ 10 thông số của mắt - cụ thể như: chỉ số cận thị, viễn thị, loạn thị, lác; lệch khúc xạ; lệch kích thước đồng tử; lác bất đối xứng!

Phí khám sàng lọc tại trường: 70.000đ/ trẻ/ lần khám. Khám định kỳ 06 tháng/ lần với trẻ dưới 6 tuổi; 1 năm/ 1 lần với trẻ trên 6 tuổi.

Miễn phí khám sàng lọc TKX cho toàn bộ các đối tượng sau: Con em gia đình chính sách; Con em các hộ nghèo; Con em cán bộ giáo viên; Toàn thể cán bộ giáo viên;

Phổ cập kiến thức về TKX mắt, về các phương pháp chăm sóc và bảo vệ mắt phòng ngừa cận thị cho 100% quý phụ huynh & học sinh!

Tư vấn về đọc hiểu kết quả đo sàng lọc TKX mắt, tư vấn các phương pháp điều trị TKX mắt, kết nối các phụ huynh có con mắc TKX mắt với các cơ sở y tế chuyên khoa mắt tại địa phương hoặc tuyến Trung Ương.

Với các trẻ được phát hiện có dấu hiệu mắc Tật khúc xạ mắt được làm thủ tục chuyển khám chuyên sâu tại các cơ sở khám chữa bệnh mắt chuyên khoa tại địa phương hoặc tuyến trung ương gần nhất. Hoặc:

Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 - có chính sách Ưu đãi giảm giá 50% phí khám và giảm giá khi cắt kính

Hệ thống 7 cơ sở khám chuyên khoa Mắt của Công ty công nghệ kính mắt Việt Tín tại Hà Nội - có chính sách Miễn phí khám đồng thời được tặng voucher giảm giá 100.000₫ để mua mắt kính, gọng kính chất lượng cao giá chỉ từ 125.000₫.


THÔNG TIN CÔNG TY

P807 – Tòa CT8B – Khu đô thị Đặng Xá , Gia Lâm , HN

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ