Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ TIÊN PHONG

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ TIÊN PHONG chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ TIÊN PHONG, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ TIÊN PHONG

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ TIÊN PHONG thành lập tháng 01 năm 2019 trong sự phát triển và bùng nổ Công nghệ và Dịch vụ tại Việt Nam. Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng và sản phẩm tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất cho khách hàng an tâm sử dụng. TIÊN PHONG COSMETICS đặt uy tín hàng đầu về các sản phẩm Chăm sóc sắc đẹp nhập khẩu chính hãng.

Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Đầu tư Thương mại Dịch vụ, các sản phẩm Mặt nạ, Kem dưỡng da, Kem chống nắng, Sữa rửa mặt, Kem trang điểm,… được nhập khẩu theo quy trình thẩm định chặt chẽ từ đối tác là niềm tin chắc chắn để khách hàng yên tâm lựa chọn. Con người TIÊN PHONG luôn trau dồi, tu dưỡng và ý thức trách nhiệm phục vụ khách hàng. “Chăm sóc khách hàng là để tồn tại và phát triển” là sứ mệnh của mỗi người tại TIÊN PHONG COSMETICS.

TIÊN PHONG COSMETICS không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, sáng tạo”.

TIÊN PHONG COSMETICS luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển. Đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản Tiên Phong mang lại những giá trị tiện ích, phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin rằng tập thể TIÊN PHONG đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng là sự thành công của TIÊN PHONG.