CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN AN KHANG

http://ankhangdevin.com/

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển An Khang phân phối thiết bị y tế và dịch vụ chăm sóc sức khỏe với mạng lưới phân phối rộng khắp trong các lĩnh vực: Nha Khoa, Tai Mũi Họng, Cơ Xương Khớp trong hơn 25 năm qua.

Chúng tôi mang trong mình sứ mệnh cung cấp các sản phẩm hàng đầu của Thế giới tới Bác sĩ và người tiêu dùng tại Việt Nam. Hiện nay chúng tôi đang phân phối sản phẩm chỉnh nha trong suốt Reveal thuộc tập đoàn Henry Schein của Mỹ – Sản phẩm chỉnh nha trong suốt - không mắc cài được sử dụng rộng rãi tại các phòng khám nha trên Thế giới và Việt Nam.

Ngoài ra, công ty chúng tôi cũng là đơn vị tiên phong trong việc phân phối các sản phẩm công nghệ hàng đầu thế giới từ Hoa kỳ, Đức, Pháp… trong việc chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân, đặc biệt trong đó có sản phẩm B cure Laser- máy laser mềm cầm tay giúp giảm đau, giảm sưng, giảm viêm và tăng sinh collagen sử dụng để điều trị tại nhà trong những trường hợp mắc các bệnh cơ xương khớp, chấn thương thể thao, các vết thương mãn tính do tiểu đường.

 An Khang nằm trong hệ thống Công ty Thiết bị Thính học Cát Tường, một công ty thành lập từ năm 1997, là đơn vị tiên phong ở Việt Nam cung cấp các giải pháp thính học hiện đại, công nghệ cao: phân phối thiết bị Ốc Tai Điện Tử COCHLEAR (Úc), Máy Đo Thính Lực GSI của Mỹ, Inventis của Italy… Hơn 25 năm hoạt động, Trợ thính Cát Tường với nhiều trung tâm phủ khắp hơn 20 thành phố, tỉnh thành lớn. Trợ thính Cát Tường tự hào với đội ngũ bác sỹ và kỹ thuật viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực chẩn đoán, tư vấn và hiệu chỉnh máy trợ thính; có trình độ chuyên môn cao cập nhật và triển khai các công nghệ mới – sản phẩm mới, mang lại hiệu quả điều trị cao cho bệnh nhân của mình.

https://revealclearaligners.com/

http://www.ankhangdevin.com/

http://cattuonghearing.vn/

https://bcurelaser.com.vn/

Do đó , chúng tôi đặc biệt chào đón và tạo cơ hội cho những ứng viên năng động, ham học hỏi và khát khao cơ hội khẳng định bản thân, chinh phục thử thách.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

997/3D Quốc lộ 1A, Phường An Phú Đông, Quận 12

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội