CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI SÀI GÒN

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

GIỚI THIỆU VỀ PHÒNG KHÁM DA LIỄU SÀI GÒN

Phòng Khám Da Liễu Sài Gòn (SGC) là một trong những địa chỉ làm đẹp và điều trị các vấn đề da uy tín tại khu vực phía Nam.Trong hành trình hơn 1 thập niên hoạt động, Phòng Khám Da Liễu Sài Gòn đã tiếp nhận và điều trị thành công hơn 500.000 bệnh nhân.  Phòng Khám Da Liễu Sài Gòn được thành lập với tiêu chí: “Kết quả chuẩn vàng – An toàn điều trị” nhằm đem đến cho khách hàng phương pháp điều trị chuẩn Y Khoa, khoa học, hiệu quả và đảm bảo an toàn cho làn da của bạn.

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ DA LIỄU CHUYÊN MÔN CAO

Phòng khám da liễu Sài Gòn quy tụ đội ngũ bác sĩ da liễu ưu tú giàu kinh nghiệm, chuyên môn sẽ thăm khám, lên phác đồ, trực tiếp điều trị và ký cam kết bằng văn bản với bệnh nhân. Với tiêu chí “Chăm sóc da là chăm sóc sức khỏe”, các bác sĩ tại PKDL SG luôn tận tâm tư vấn đúng bệnh, đúng thuốc và phương pháp điều trị phù hợp nhất theo từng tình trạng da của khách hàng.

Tại PKDL SG, quy trình thăm khám, điều trị đều tuân thủ theo phác đồ chuẩn y khoa, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và tối ưu chi phí nhất cho khách hàng.

CƠ SỞ VẬT CHẤT, TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

PKDL SG luôn dành trọn tâm huyết của mình để thực hiện sứ mệnh mang đến cho khách hàng những dịch vụ làm đẹp, thẩm mỹ uy tín tốt nhất. PKDL SG không ngừng nâng cấp chất lượng dịch vụ, cơ sở vật chất, đầu tư trang thiết bị công nghệ cao hiện đại, tiên tiến bậc nhất thế giới. Tất cả các máy móc đều được nhập khẩu chính hãng, nguồn gốc rõ ràng và được kiểm định chất lượng an toàn, phù hợp với làn da người Việt.

Cơ sở hạ tầng tiện nghi, sạch sẽ, đảm bảo thăm khám và điều trị an toàn trong một không gian lịch sự, sang trọng nhưng vẫn tạo được cảm giác thoải mái và thân thiện cho khách hàng.

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Số 35A1 Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ