Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Phương Việt

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY

Công ty TNHH Đầu Tư & Phát Triển Phương Việt (tên viết tắt: Phương Việt Group) tự hào là đơn vị kinh doanh năng động trên thị trường cung cấp thiết bị, giải pháp công nghệ và dịch vụ kỹ thuật trong ngành CCTV và Phòng cháy chữa cháy. Phuong Viet Group là đơn vị nhập khẩu, phân phối và là đại diện chính thức của thương hiệu HIKVISION, ENGENIUS, SAMSUNG… tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm an ninh bao gồm camera quan sát, đầu ghi hình, ổ cứng chuyên dụng, chuông cửa có hình, thiết bị kiểm soát ra vào, thiết bị wifi, khóa thông minh và các sản phẩm thiết bị an ninh khác.

Chúng tôi đồng thời cũng luôn đi đầu trong việc xây dựng hệ sinh thái sản phẩm giám sát an toàn, cung cấp sản phẩm thiết bị cảnh báo cháy sớm ứng dụng thực tế với mục tiêu số hóa, chuyển đổi số trong các tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp đặc biệt là ứng dụng trong hoạt động Phòng cháy, chữa cháy của Cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp đảm bảo an toàn PCCC.

Được thành lập từ năm 2008, đến nay Phương Việt Group đã có cơ hội hợp tác với hàng trăm đối tác đại lý trong ngành thiết bị an ninh – giám sát trên toàn quốc.

Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, định hướng chiến lược rõ ràng của Ban Lãnh đạo, tinh thần đoàn kết, làm việc hết mình của đội ngũ nhân viên, Phương Việt group đã và đang khẳng định được uy tín, thương hiệu của mình trên thị trường cung cấp thiết bị an ninh trên toàn quốc.

Đến với Phương Việt Group bạn sẽ được làm việc trong một mội trường hiện đại, chuyên nghiệp và thân thiện, chế độ chính sách đãi ngộ hợp lý.

Chúng tôi tự tin sẽ cùng bạn đồng hành trong tiến trình thành công của chúng tôi và lộ trình phát triển nghề nghiệp của cá nhân bạn.

Để biết thêm thông tin về Công ty, vui lòng truy cập http://hikvisionvietnam.com/


Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
113 Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội