CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CƠ KHÍ CNC24H

https://cnc24h.vn

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công Ty TNHH Dịch Vụ Cơ Khí CNC24H chuyên cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến máy móc CNC tại Việt Nam, phay CNC, tiện CNC, mài CNC, khoan CNC, đột CNC, máy bắn tia lửa điện CNC, máy cắt dây CNC…

ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT

Với vai trò nòng cốt, đội ngũ Công ty được tuyển dụng và đào tạo từ cấp bậc Kỹ sư, chuyên ngành phù hợp với yêu cầu chuyên môn. Hầu hết đều đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNC.

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Trong thời đại công nghiệp hóa, khi mà máy công nghệ cao như máy CNC đang được các doanh nghiệp Việt Nam đầu tư để phục vụ cho nhu cầu sản xuất, nhu cầu cần có một dịch vụ đầy đủ cho máy CNC như vận chuyển – lắp đặt, bảo trì định kỳ, sửa chữa khẩn cấp, cân bằng, canh chỉnh, phục hồi độ chính xác… dẫn đến sự ra đời của CNC24H.

CNC24H chuyên cung cấp giải pháp và dịch vụ với giá cạnh tranh đến khách hàng, đặc biệt thông qua website này, chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh, chất lượng đảm bảo nhất.

Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên trẻ trung, kinh nghiệm, nhiệt huyết, hết lòng vì sự thỏa mãn của khách hàng, được đào tạo chính quy và trưởng thành từ trong thực tế công việc sẽ đưa ra các dịch vụ hoàn hảo đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng.

Tất cả các yếu tố đó đã tạo nên sức mạnh tổng hợp cho Công ty. Chúng tôi có thể đáp ứng yêu cầu cao về mặt kỹ thuật và tiến độ của các dịch vụ với giá cả hợp lý nhất và làm hài lòng Quý khách.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

480/8B-8C Mã Lò, P. Bình Hưng Hòa A, Q.Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội