CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ HRGC GOLD CREATION

25-99 nhân viên
85 người theo dõi

Giới thiệu công ty

Công ty HRGC Gold Creation là nơi cập nhật những thông tin mới nhất về các vị trí tuyển dụng và chương trình tuyển dụng nhân viên.

- Sứ mệnh: Chúng tôi không ngừng Thấu hiểu và Kết nối Nhân tài đến Doanh nghiệp. Từ đó giúp doanh nghiệp cắt giảm tối đa chi phí tuyển dụng, phục hồi và phát triển nguồn nhân lực.

- Tầm nhìn: HRGC hướng đến mục tiêu dẫn đầu trong việc sáng tạo và thực hiện các giải pháp tốt nhất cho ngành nhân sự Việt Nam.

- Giá trị cốt lõi:

+ Chất lượng: Nghiêm túc trong mọi hành động nhằm tạo ra sự hoàn chỉnh, hiệu quả và tin cậy ở khách hàng.

+ Tốc độ: Tư duy tích cực, tốc độ nhanh trong từng hành động. Sẵn sàng đối mặt và linh hoạt đưa ra các giải pháp tối ưu trong mọi tình huống với thời gian nhanh nhất, chi phí thấp nhất và hiệu quả nhất.

+ Chuyên nghiệp: Duy trì lực lượng lao động năng động, có năng lực, đầy tham vọng trong công việc, không ngừng học hỏi để nâng cao kiến thức chuyên môn, đề cao tính độc lập tự chủ và có tinh thần hợp tác.

+ Hiệu quả: Luôn cố gắng hết sức, làm hết trách nhiệm và khả năng của mình để đạt được kết qủa tốt nhất. Lấy sự thành công của khách hàng làm thành công của chính mình.

+ Sự hài lòng của khách hàng: Khách hàng là sự ưu tiên hàng đầu thông qua việc luôn tìm kiếm các giải pháp tạo ra giá trị gia tăng. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nhân sự, HRGC đã nhanh chóng phát triển và trở thành một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung ứng các giải pháp nhân lực chuyên biệt chất lượng.

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
36/13 Lê lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội