Công ty TNHH Dịch vụ Logistics Bảo Vận

https://www.baovan.com.vn/

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Dịch vụ Logisitcs Bảo Vận thành lập từ 2016, tập trung vào lĩnh vực cung cấp dịch vụ Logisitcs (3PL) với các dịch vụ cơ bản gồm vận tải, kho vận, phân phối, dịch vụ hải quan, dịch vụ chuyển phát, giao nhận quốc tế, các dịch vụ gia tăng liên quan.

Thế mạnh công ty tập trung phát triển hệ thống xe vận tải nhiều chủng loại, chất lượng tốt; hệ thống các kho vận, kho phân phối tại các trung tâm lớn Hà Nội, Hồ Chí Minh; các đội nghiệp vụ thông quan, phục vụ hàng hóa tại các cửa khẩu sân bay, cảng biển và cửa khẩu đường bộ. Đến 2018, Công ty có trên 35 phương tiện vận tải, hệ thống các kho phân phối trên 19,000 m2; các trung tâm phục vụ hàng hóa tại ga Nội Bài, cảng Hải Phòng, Cát Lái và các cửa khẩu.

Công ty tập trung xây dựng tiêu chuẩn chất lượng, các quy trình tiêu chuẩn, các giấy phép theo đúng quy định, hệ thống phần mềm cho kho vận, vận tải và nghiệp vụ đảm bảo chất lượng dịch vụ. Tiêu chí cao nhất của Bảo Vận là tiêu chuẩn dịch vụ, giá cả cạnh tranh và luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí hàng đầu.

Đội ngũ quản lý và nhân viên đứng đầu các phòng ban có kinh nghiệm 10-20 năm trong lĩnh vực, am hiểu lĩnh vực và có chung định hướng xây dựng công ty thành đơn vị có tiêu chuẩn, lấy an toàn và chính sách cạnh tranh làm tiêu chí hàng đầu; đầu tư vào công nghệ, phương tiện phục vụ và tuân thủ các quy định, pháp luật; từng bước đưa thương hiệu Bảo Vận Logistics trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam, có tiêu chuẩn quốc tế và kết nối dòng hàng, dịch vụ Việt Nam với các đối tác nước ngoài.

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Số nhà nV43, KĐTM Trung Văn, P. Trung Văn, QUận Nam Từ Liêm

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội