Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại Quảng cáo Sao Việt

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại Quảng cáo Sao Việt chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại Quảng cáo Sao Việt, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại Quảng cáo Sao Việt

Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại Quảng cáo Sao Việt 

Được thành lập từ năm 2004, Công ty TNHH dịch vụ thương mại quảng cáo Sao Việt tự hào là đơn vị hoạt động hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông, tổ chức sự kiện của các Bộ và Báo, được dư luận và đối tác đánh giá cao. Một số chương trình tổ chức gần đây: APEC 2017, Cuộc thi báo chí viết về Nông thôn mới 2017, Doanh nhân VN hướng về Trường Sa 2018, Diễn đàn phát triển kinh tế - du lịch xanh bền vững 2018

Đang tổ chức: Tuần lễ sân khấu Trung Quốc - ASEAN; WEF ASEAN...

Hiện công ty chúng tôi đang mở rộng quy mô cơ cấu tổ chức để lớn mạnh hơn nữa.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ có cơ hội làm việc trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản các kỹ năng về truyền thông, tổ chức sự kiện, là cơ hội tiếp cận với các đối tác lớn.

Chế độ đãi ngộ thỏa đáng theo năng lực cá nhân, các chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định phù hợp với Bộ luật lao động hiện hành dành cho người lao động, Chế độ chăm sóc sức khỏe, tham quan du lịch trong và ngoài nước và nhiều phúc lợi khác cũng như cơ hội gia tăng thu nhập từ giá trị gia tăng của công ty.