CÔNG TY TNHH DV – ĐT – XD BẤT ĐỘNG SẢN NAM TIẾN

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY TNHH DV – ĐT – XD BẤT ĐỘNG SẢN NAM TIẾN chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY TNHH DV – ĐT – XD BẤT ĐỘNG SẢN NAM TIẾN, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY TNHH DV – ĐT – XD BẤT ĐỘNG SẢN NAM TIẾN

Sau 8 năm hình thành và phát triển, Nam Tiến đã trải qua bao biến động trên thị trường cũng như đón đầu những cơ hội mới trong thị trường bất động sản đầy tiềm năng phát triển nhưng không kém những thách thức ở phía trước.

Nhờ sự tín nhiệm của Qúy khách hàng trong thời gian qua cùng với những nỗ lực không ngừng, Nam Tiến đã và đang từng bước xây dựng nên một thương hiệu quen thuộc, uy tín tại thị trường TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung. Từ số vốn điều lệ ban đầu là 6 tỷ đồng cùng với số lượng đội ngũ nhân viên là 20 người, sau 8 năm phát triển tổng số nhân viên hiện nay hơn 100 người, hoạt động trong lĩnh đầu tư và phân phối độc quyền dự án BĐS điển hình như: CAO ỐC RES III, CĂN HỘ 3G , BẤT ĐỘNG SẢN SÂN BAY LONG THÀNH, CĂN HỘ CAO CẤP THE EASTER CITY, KHU PHỨC HỢP CĂN HỘ CAO CẤP THE SOUTHERN DRAGON, KDC SÂN BAY LONG THÀNH TÂN HỒNG NGỌC và gần đây nhất dự án KDC SÂN BAY LONG THÀNH BÌNH SƠN.

Chúng tôi tin tưởng với sự nổ lực, tận tâm và khả năng sáng tạo của đội ngũ nhân sự có trình độ cao, uy tín và chuyên nghiệp cùng mạng lưới khách hàng rộng khắp trên toàn quốc, công ty chúng tôi sẽ đưa ra được những giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng.