Công ty TNHH Gold Reach Electronics Việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH Gold Reach Electronics Việt Nam chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH Gold Reach Electronics Việt Nam, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH Gold Reach Electronics Việt Nam

Gold Reach Electronics là nhà phân phối linh kiện điện tử hàng đầu ở châu Á, có trụ sở ở Hồng Kông và hoạt động trên khắp châu Á bao gồm Việt Nam, Malaysia, Thái Lan, Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc và Hồng Kông. Gold Reach Electronics có danh tiếng ấn tượng về nguồn cung đẳng cấp thế giới và thiết kế chuỗi dịch vụ với sự hỗ trợ của địa phương.

Gold Reach Electronics trân trọng và cam kết mối quan hệ với mọi đối tác kinh doanh. Mỗi thành viên của công ty là tài sản quan trọng nhất. Chúng tôi phục vụ với niềm tự hào. Với đội ngũ bán hàng giàu kinh nghiệm và hiểu biết, chúng tôi mang lại hiệu quả cao và dịch vụ khách hàng tốt nhất, team kỹ thuật sáng tạo, đáng tin cậy và kho hàng lớn sẵn sàng để làm góp phần vào sự thành công của Gold Reach Electronics.