CÔNG TY TNHH HEEBEE VIỆT NAM

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY TNHH HEEBEE VIỆT NAM chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY TNHH HEEBEE VIỆT NAM, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY TNHH HEEBEE VIỆT NAM

Công ty TNHH Heebee Việt Nam, chuyên Nghiên Cứu – Phát Triển, Sản Xuất và Thương Mại các sản phẩm thiên nhiên ứng dụng công nghệ Cao. Bằng Khoa Học và Công Nghệ, Heebee khai thác tiềm năng dược liệu từ các công thức tự nhiên cổ truyền dân gian giúp chăm sóc và làm đẹp toàn diện cho da và tóc một cách thân thiện nhất với môi trường.

Sản phẩm Heebee Việt Nam có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, được khai thác chính từ nguồn thực vật phong phú của Việt nam nhằm nâng cao giá trị kinh tế cây trồng Việt, kết hợp công nghệ trích ly xanh và công nghệ Nano tạo ra sự đột phá về chất lượng mỹ phẩm thiên nhiên Việt nổi bật với độ lành tính cao và hiệu quả vượt trội.

Tham gia vào đội ngũ Heebee Việt Nam, bạn có cơ hội được làm việc và cống hiến ở một môi trường văn minh, năng động và chuyên nghiệp. Được học tập và lao động cùng một tập thể trẻ nhiệt tình và cầu tiến cùng nhiều cơ hội hấp dẫn để phát triển năng lực bản thân và cống hiến giá trị tạo dựng sự nghiệp thành công.

Thông tin liên hệ:  

Web: www.heebeevietnam.vn

Facebook: Heebee Việt Nam

Email: heebeevietnam@gmail.com

Văn phòng: 315/2 Trần Bình Trọng, phường 04, quận 5, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Nhà máy: Tầng 2, Lô E2a-10, Đường D2b, Khu Công nghệ cao, P. Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Showroom: Số 99, Đường Tân Vĩnh, Phường 6, Quận 4, TP.Hồ Chí Minh, Việt NamCÔNG TY TNHH HEEBEE VIỆT NAM Tuyển dụng