Công ty TNHH Kiểm toán KDG Việt Nam

http://www.kdgvietnam.vn/

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

KDG VIETNAM là nhà cung cấp dịch vụ chuyên ngành kiểm toán và tư vấn kế toán, tài chính có uy tín tại Việt Nam. KDG VIETNAM tự hào có Ban lãnh đạo giầu kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên năng động và mạng lưới chuyên gia rộng khắp, tất cả tạo nên thế mạnh vượt trội của KDG VIETNAM. Đây cũng những phẩm chất được hình thành và phát huy trong quá trình hoạt động kinh doanh và là động lực giúp KDG VIETNAM phát triển bền vững về chất lượng dịch vụ. Kết tinh trong đó là sự tín nhiệm và gắn bó của khách hàng dành cho KDG VIETNAM.

KDG VIETNAM nhận thức rõ tầm quan trọng của khách hàng đối với sự tồn tại của KDG VIETNAM trong điều kiện thị trường cạnh tranh gay gắt như hiện nay. Ưu tiên phục vụ khách hàng, KDG VIETNAM luôn tăng cường các dịch vụ giá trị gia tăng để giúp khách hàng thu được nhiều lợi ích hơn từ KDG VIETNAM mà không phải phát sinh thêm chi phí. KDG VIETNAM duy trì mối quan hệ chặt chẽ với các cơ quan Nhà nước, Hội nghề nghiệp, Chuyên gia tư vấn kỹ thuật vì quyền lợi của khách hàng. KDG VIETNAM mở rộng quy mô dịch vụ để đón bắt các nhu cầu khác nhau của khách hàng trong nền kinh tế có nhiều biến động sâu sắc, đầy rủi ro và khó nắm bắt.

Thông qua trang Web này, KDG VIETNAM muốn giới thiệu và cung cấp thông tin theo từng chuyên mục cụ thể. Với mong muốn trở thành Người bạn đích thực của Quý Khách hàng, KDG VIETNAM sẽ nỗ lực cao nhất để xứng đáng với sự tin cậy của Quý khách hàng và bạn đọc.Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Tầng 4, Tòa c 125 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội