CÔNG TY TNHH KIM KHÍ FUJI VIỆT NAM

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

KIM KHÍ FUJIVINA là đơn vị hàng đầu về lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các sản phẩm thép công nghiệp, thép làm khuôn mẫu, hợp kim nhôm. Chúng tôi xác định sứ mệnh của mình là cung ứng các sản phẩm thép chất lượng cao cho lĩnh vực công nghiệp chế tạo, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí, nâng cao hiệu qủa sản xuất. Sự thành công của khách hàng là điều quý giá nhất đối với FUJIVINA.

Với sứ mệnh đó, chúng tôi xác định nhân lực là yếu tố sống còn với công ty và tích cực tạo ra môi trường cạnh tranh và chú trọng sáng tạo.

Đến với chúng tôi ngoài việc được tăng cao các kỹ năng, kinh nghiệm các bạn còn có cơ hội tạo dựng mối quan hệ mật thiết với các khách hàng đa quốc gia đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức,.... Rất hân hạnh được chào đón các bạn gia nhập đại gia đình FUJIVINA.

FUJIVINA hardware company is the leading unit in the import and distribution of industrial steel, mold steel, and aluminum alloys. Our mission is to provide high quality steel products for the manufacturing industry, helping customers save time, cost, and efficiency. Customer success is most precious to FUJIVINA.

For that mission, we defined human resources as the decisive factor for our company and focused on creating a competitive, innovative environment.

Coming to us not only has this increased the skills and experience you have the opportunity to create an intimate relationship with your multinational customers from Korea, Japan, Germany, etc. It is a pleasure to welcome you to the FUJIVINA family.

TUYỂN DỤNG

2

THÔNG TIN CÔNG TY

Số 13, Quốc lộ 51, KP Đồng, Phường Phước Tân, Thành phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ