Công ty TNHH KLAIN

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Trung tâm thẩm mỹ quốc tế bác sĩ Khải – Nâng tầm vẻ đẹp Việt

Phẫu thuật thẩm mỹ không chỉ đơn thuần là một xu thế mà đang dần trở thành chuẩn mực làm đẹp của nhiều phụ nữ khắp Châu Á. Nhờ sự lan toả của các bộ phim truyền hình đình đám và nổi bật với vẻ đẹp chuẩn “nữ thần” của các idol cùng sự hội nhập quốc tế, nhu cầu được làm đẹp như các ngôi sao đã tăng cao trong suốt thời gian qua.

Và một trong những địa chỉ được rất nhiều chị em phụ nữ đặt trọn niềm tin sẽ mang đến vẻ ngoài mong ước cho mình chính là Trung tâm thẩm mỹ bác sĩ Khải.

Vẻ ngoài đẳng cấp còn gắn liền với sự hiện đại của trang thiết bị bên trong, tất cả máy móc, trang thiết bị, công nghệ tại Trung tâm thẩm mỹ bác sĩ Khải đều là những sản phẩm hiện đại bật nhất và liên tục được đổi mới, giúp các ca thẩm mỹ đều đạt được kết quả hoàn mỹ nhất, độ chính xác và an toàn cao.

Không chỉ vậy, bác sĩ Khải còn nổi tiếng có tay nghề chuyên môn cao và kinh nghiệm lâm sàng phong phú.Công việc của chúng tôi không chỉ đơn thuần là phẫu thuật thẩm mỹ, mà là sứ mệnh Nâng tầm nhan sắc cho phụ nữ Việt Nam, giúp khách hàng sở hữu vẻ đẹp hoàn mỹ, tự nhiên, chuẩn từng đường nét.

Đến với bác sĩ Khải, khách hàng không chỉ được tư vấn, mà các bác sĩ còn ngồi nghe tâm sự để hiểu rõ câu chuyện đằng sau những quyết định phẫu thuật thẩm mỹ, và đưa ra lời khuyên tốt nhất, phù hợp nhất để có thể đẹp hơn.

Lấy chất lượng làm đầu, Trung tâm thẩm mỹ quốc tế bác sĩ Khải chỉ sử dụng các vật liệu thẩm mỹ cao cấp, được chuyển giao từ chính hãng nhằm đảm bảo cho khách hàng trong suốt thời gian sử dụng.

Với đội ngũ nhân viên đầy thực lực và trang thiết bị hiện đại, bác sĩ Khải đã thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật thay đổi ngoại hình cho những ai đang khao khát sở hữu diện mạo đẹp hơn.

bác sĩ Khải luôn nỗ lực hoàn thiện dịch vụ làm đẹp bền vững, ổn định bằng chính sách bảo hành thẩm mỹ lâu dài cho tất cả các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, thể hiện những ưu việt trong chế độ và dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

126 Nguyễn Trãi, Phường 3, Quận 5, HCM

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội