Công ty TNHH Liên doanh T&A Ogilvy

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Liên doanh T&A Ogilvy là Công ty liên doanh giữa Công ty Tư vấn truyền thông T&A và tập đoàn WPP, một trong những tập đoàn truyền thông lớn nhất thế giới. Trụ sở chính của T&A Ogilvy tại Hà Nội đi vào hoạt động từ năm 1995. 
Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi hiện có hơn 60 chuyên gia với kinh nghiệm sâu rộng trong nhiều lĩnh vực của hoạt động truyền thông, và lợi thế vuợt trội về truyền thông doanh nghiệp, quan hệ chính phủ, quan hệ báo chí, quản lý khủng hoảng, và thực hiện các chương trình trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. 
Năm 2005, văn phòng thứ hai của T&A Ogilvy được đưa vào hoạt động tại Thành phố Hồ Chí Minh. Văn phòng chi nhánh hiện đang phát triển mạnh với gần 30 chuyên viên PR, cung cấp dịch vụ chủ yếu cho nhóm khách hàng tiêu dùng và những thương hiệu cao cấp. 
Cả hai văn phòng của T&A Ogilvy đều được đặt tại khu vực trung tâm thành phố, với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại. Hai văn phòng hỗ trợ, phối hợp và liên kết với nhau để cung cấp những dịch vụ truyền thông trọn gói, đa dạng, thuận tiện, và hiệu quả cho khách hàng. 

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Tầng 3, tòa nhà BIDV, 35 Hàng Vôi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội