Công Ty TNHH MiSo INC

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Miso Inc tự hào là nhà sản xuất và cung cấp các giải pháp quà tặng cho doanh nghiệp, Chúng tôi chuyên sản xuất, lắp ráp, phân phối các mặt hàng quà tặng in ấn và thiết kế theo yêu cầu của khách hàng và doanh nghiệp.

Các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ của Miso được biêt đến là sản phẩm thượng hạng đem đến nhiều lợi ích sức khỏe cho người sử dụng . Sẽ là sự lựa chọn vô cùng ý nghĩa, hoàn hảo cho doanh nghiệp làm quà tặng, thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đến sức khỏe đối tác, khách hàng

TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP

Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và giàu kinh nghiệm. Chúng tôi tự tin sẽ giúp các bạn đưa ra phương án quà tặng tối ưu nhất, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí hiệu quả nhất.

THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU

Chúng tôi có đội ngũ thiết kế sáng tạo, giàu kinh nghiệm giúp các bạn thiết kế và trang trí quà tặng chính xác theo phong cách bạn cần, để các món quà có thể truyền tải thông điệp của doanh nghiệp tới người nhận hiệu quả nhất.

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ

Miso luôn cập nhật những công nghệ sản xuất quà tặng mới nhất để đa dạng hóa các lựa chọn cho khách hàng. Miso quảng bá thương hiệu, tạo sự liên kết vững chắc giữa khách hàng và doanh nghiệp.

Công ty quà tặng Miso:

Địa chỉ: 676 Hoàng Hoa Thám, quận Tây Hồ, Hà Nội

Contact: 0943060099

Email: info@misovina.com

Miso với phương châm “Mang thông điệp của bạn đến với khách hàng” chúng tôi rất vinh dự là sứ giả đưa hình ảnh và thương hiệu của doanh nghiệp lên các sản phẩm quà tặng

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

676 Hoàng Hoa Thám, phường Bưởi, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội