GIỚI THIỆU CÔNG TY

MONSTAS Co, ltd là công ty sáng tạo kênh nội dung Youtube với hơn 1.000.000 người đăng ký kênh, chủ yếu là người Hàn Quốc. Hơn một nửa nhân viên là người Hàn Quốc và những người khác là người Việt Nam.

Công ty TNHH MONSTAS là công ty chuyên về kênh Youtube có hơn 1.000.000 lượt theo dõi dành cho người xem Hàn Quốc. Hơn một nửa nhân viên ở công ty là người Hàn, và còn lại là nhân viên Việt Nam. Với mong muốn phát triển kênh Youtube đến với nhiều fan hâm mộ ở Hàn Quốc hơn, MONSTAS đang tìm kiếm những bạn năng động, sáng tạo, ham học hỏi và muốn có thêm kinh nghiệm ở lĩnh vực kênh Youtube. MONSTAS tin chắc rằng đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để các bạn phát triển khả năng tư duy của bản thân, và có thêm kinh nghiệm làm việc sau này.

MONSTAS Co., Ltd. is a YouTube channel company with more than 1.000.000 followers for Korean viewers. More than half of the employees at the company are Korean, and the rest are Vietnamese employees. With the desire to develop Youtube channel to more fans in Korea, MONSTAS is looking for dynamic, creative, eager to learn and want more experience in the field of Youtube channel. MONSTAS firmly believes that this will be a great opportunity for you to develop your thinking ability, and gain more work experience later.

THÔNG TIN CÔNG TY

A-00.04 Khu dân cư đa chức năng tại lô 6-9, số 02 đường số 13, Phường Thủ Thiêm, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ