Công ty TNHH Một Thành Viên Lý Gia Viên

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH Một Thành Viên Lý Gia Viên chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH Một Thành Viên Lý Gia Viên, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH Một Thành Viên Lý Gia Viên

Chúng tôi là CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN LÝ GIA VIÊN , với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu và đại diện phân phối các nhãn hàng chất lượng cao trên Thế Giới tại Việt Nam.

Chúng tôi tập trung nhóm sản phẩm Máy Móc - Dụng Cụ – Nguyên Liệu trong ngành Thực Phẩm & Đồ Uống, cung ứng kênh Đại lý và Bán lẻ toàn quốc.

LY GIA VIEN COMPANY LIMITED – “YOUR COMPANION IN GASTRONOMY”

Chúng tôi mang sứ mệnh giúp NGƯỜI TIÊU DÙNG VIỆT được tiếp cận các máy móc hiện đại – nguyên liệu chất lượng, với giá cả phải chăng, mua sắm tiết kiệm. Người tiêu dùng dễ dàng tạo nên các sản phẩm ẩm thực ngon miệng, tốt cho sức khoẻ.

Với các ĐỐI TÁC & ĐẠI LÝ, chúng tôi kỳ vọng hỗ trợ họ trên con đường kinh doanh cùng phát triển, tăng doanh thu, tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn, dịch vụ chuyên nghiệp, hoạt động đào tạo định kỳ và chuyên sâu.

Chúng tôi tự hào mang về thị trường Việt Nam các máy móc công nghệ mới nhất nhờ nắm bắt xu thế thị trường quốc tế, qua đó góp sức mình vào sứ mệnh dẫn dắt sự phát triển của ngành và thúc đẩy CỘNG ĐỒNG phát triển.

CÁC DỊCH VỤ LÝ GIA VIÊN CUNG CẤP:

- Kênh phân phối SỈ - ĐẠI LÝ cho các nhãn hàng trên Toàn Quốc.

- Kênh phân phối LẺ - ĐA KÊNH giúp khách hàng thuận tiện mua sắm.

- Chia sẻ kiến thức – công thức về Ẩm Thực & Đồ Uống.

- Hoạt động Training – Workshop – Events.

Bạn muốn đồng hành cùng Lý Gia Viên ?

Công ty TNHH Một Thành Viên Lý Gia Viên Tuyển dụng

Nhân Viên Kỹ Thuật

13/06/2021
Hồ Chí Minh
Toàn thời gian

Trưởng Phòng Kỹ Thuật

27/05/2021
Hồ Chí Minh
Toàn thời gian