Công ty TNHH MTV Bioseed Việt Nam

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Bioseed Vietnam Limited (BVL) is 100% foreign company belongs to the Prasad Seeds Group in India, which is India’s largest outsourced partner in the Seed Processing domain, delivering end-to-end turnkey solutions to global Seed companies. Our core business expertise includes customized production, processing, packaging, storing, and distribution.

Our mission is to make quality products and provide quality services to our customers in turn leading to quality life for the farming community. We are dedicated to deliver the highest quality of customer satisfaction, with a sense of warmth, friendliness, individual pride, and care for the environment; always sustaining the company spirit.”

Bioseed Vietnam Limited (BVL) là công ty 100% vốn nước ngoài thuộc Tập đoàn Prasadseeds ở Ấn Độ, là đối tác gia công lớn nhất của Ấn Độ trong lĩnh vực chế biến hạt giống, cung cấp các giải pháp chìa khóa trao tay từ đầu đến cuối cho các công ty hạt giống toàn cầu. Chuyên môn kinh doanh cốt lõi của chúng tôi bao gồm sản xuất, chế biến, đóng gói, lưu trữ và phân phối theo yêu cầu.

Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra những sản phẩm chất lượng và cung cấp dịch vụ chất lượng cho khách hàng để từ đó mang đến cuộc sống chất lượng cho cộng đồng bà con nông dân. Chúng tôi tận tâm mang đến chất lượng cao nhất và sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, với tinh thần nồng ấm, thân thiện, tự hào và quan tâm đến môi trường; luôn giữ vững tinh thần công ty.

 

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Phòng 603, tòa Hồng Hà Center, 25 Lý Thường Kiệt, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội