CÔNG TY TNHH MTV KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ EPS VIỆT NAM

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

CÔNG TY TNHH MTV KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ EPS VIỆT NAM XIN GỬI ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG LỜI CHÀO TRÂN TRỌNG VÀ XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ CÔNG TY ĐÃ QUAN TÂM ĐẾN SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI.

Để đáp ứng nhu cầu phát triển trong các lĩnh vực công nghiệp, và cũng để hỗ trợ quý công ty trong công tác quản lý doanh nghiệp đang phát triển mạnh mẽ về quy mô từng bước hoàn thành quy trình sản xuất giải phóng sức lao động đem lại hiệu quả cao hơn cho các doanh nghiệp và giảm các chi phí không cần thiết, chúng tôi xin hân hạnh được giới thiệu với Quý Khách Hàng những sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi như sau:

Thiết bị nâng hạ hàng hóa, thiết bị xây dựng của các nhãn hiệu nổi tiếng như: Komatsu, TCM, Mitsubishi, Nissan, Toyota, Yale, Linde, Nichiyu, Hyster, Unicarries.... Các xe nâng hàng mới 100% gồm xe nâng chạy gas - xăng - dầu - điện.

Phụ tùng thay thế của các thiết bị nâng hạ hàng hóa, thiết bị xây dựng của các nhãn hàng trên. Đặc biệt công ty chúng tôi cam kết cung cấp các phụ tùng thay thế chính hãng và hàng OEM với giá cả cạnh tranh.

Chúng tôi là nhà cung cấp chuyên nghiệp các loại Van và phụ tùng van công nghiệp như: Cast Iron Valves, Bronze & Brass Valves, Ductile Iron Valves, Steel Ball Valves, Butterfly Valves, Stainless and High Alloy Steel Valves,...

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng, xe cơ giới chuyên dùng với chất lượng cao và giá thuê cùng nhiều chế độ hậu mãi tốt nhất.

Bên cạnh đó chúng tôi cung cấp dịch vụ đào tạo kỹ thuật sửa chữa cho quý công ty và liên kế đào tạo, thực tập cho sinh viên các trường về kỹ thuật.

Đặc biệt công ty EPS Việt Nam tự hào là một trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo trì sửa chữa các thiết bị nâng hàng, thiết bị xây dựng, máy nén khí rất chuyên nghiệp và chất lượng.

Với ưu điểm tren chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng sản phẩm và dịch vụ trên của EPS Việt Nam sẽ trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho sự phát triển bền vững của Quý Doanh Nghiệp.


TUYỂN DỤNG

5
Nhân Viên Văn Phòng
Nhân Viên Kế Toán
Nhân Viên Kinh Doanh
Nhân viên Kinh doanh HCM

THÔNG TIN CÔNG TY

235/60 Lê Văn Thọ, Phường 9 , Quận Gò Vấp , Hồ Chí Minh, Việt Nam

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ