GIỚI THIỆU CÔNG TY

Nội Thất gỗ Sồi Lâm Hoàng Phát là công ty đầu tiên và duy nhất chuyên sản xuất và cung cấp hàng Nội thất gỗ Sồi cho Khách hàng trong và ngoài nước & cung cấp trọn gói dịch vụ Tư vấn - Thiết kế, Sản xuất - Thi công hoàn thiện Nội thất gỗ Sồi chuyên nghiệp, luôn hướng đến độ tinh xảo cho từng sản phẩm, do đó nguồn  nguyên liệu gỗ Sồi LHP luôn được lựa chọn kỹ càng để đem lại thành phẩm sản xuất đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ nhất định.  

Nội Thất gỗ Sồi Lâm Hoàng Phát tự hào sở hữu nhà máy sản xuất rộng trên 30.000m2 đặt tại KCN Tam Phước, Đồng Nai cùng hơn 250 công nhân viên là những chuyên gia kiến trúc sư và thợ lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn – thiết kế - sản xuất. Sự chuyên nghiệp của đội ngũ luôn được thể hiện qua sự tư vấn tận tâm, thiết kế kỹ lưỡng trong từng giải pháp thi công thực tế, bằng cả trái tim, khối óc nhằm đảm bảo được những yếu tố về công năng sử dụng, độ thẩm mỹ cao, tính kinh tế trong mỗi công trình hoàn thiện. 

Nội Thất gỗ Sồi Lâm Hoàng Phát luôn đảm bảo chất lượng đồng bộ cho tất cả dòng sản phẩm Nội thất, Trang trí mỹ nghệ và Quà tặng gỗ Sồi, cùng dịch vụ hậu mãi luôn được các khách hàng đánh giá cao và hài lòng trong nhiều năm qua. 

Công ty Nội Thất gỗ Sồi Lâm Hoàng Phát đang dần khẳng định thương hiệu của mình bằng sự chuyên nghiệp trong chất lượng, dịch vụ thông qua các giải thưởng: “THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM – TOP BRANDS 2015”, “THƯƠNG HIỆU TIN CẬY - TRUSTPRO BRAND 2016”, “THƯƠNG HIỆU ĐẢM BẢO  CHẤT LƯỢNG QAS – 2017”.  

Nội Thất gỗ Sồi Lâm Hoàng Phát đón nhận sự tin yêu của tất cả khách hàng trong và ngoài nước với hơn 15 năm xuất khẩu sang thị trường Châu Âu và hơn 7 năm kinh nghiệm sản xuất, cung cấp hàng nội thất gỗ Sồi cho thị trường nội địa.  

Nội Thất gỗ Sồi Lâm Hoàng Phát luôn biết lắng nghe những nhu cầu của khách hàng để bắt kịp với xu hướng hiện đại, nhu cầu ngày càng cao về dòng hàng nội thất chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho Quý Khách hàng sản phẩm đạt chất lượng xuất khẩu Châu Âu, kiểu dáng hiện đại, tiện nghi về công năng với “giá nội địa hợp lý”.  

Nội Thất gỗ Sồi Lâm Hoàng Phát luôn phấn đấu không ngừng để đưa Khách hàng đến với một không gian sống phong cách Châu Âu hoàn hảo, hiện đại , không kém phần sang trọng và đầy tiện nghi.

TUYỂN DỤNG

4
Trưởng phòng Kinh doanh
Nhân viên Tư vấn Thiết kế Nội thất

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Đường số 8, KCN Tam Phước, Xã Tam Phước, Biên Hòa - Đồng Nai

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ