Công ty TNHH MTV SX TM Phúc Bền

phucben.com

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH MTV Sản Xuất Thương Mại Phúc Bền được thành lập vào ngày 24/03/2010 với số vốn điều lệ ban đầu là 10 tỷ đồng. Kinh doanh các ngành nghề chính: Sản xuất và mua bán thiết bị xây dựng.
Nắm bắt được nhu cầu phát triển ngày càng cao của ngành xây dựng, trong những năm qua Phúc Bền đẩy mạnh việc phát triển thị trường, song song với đó là việc nâng cao hiệu quả sản xuất, phát triển quy mô nhà xưởng.

Sản phẩm của Phúc Bền được khách hàng đánh giá cao cả về mẫu mã và chất lượng. Với quyết tâm nâng cao năng suất lao động và cải tiến công nghệ không ngừng của đội ngũ cán bộ nhân viên công ty, hiện nay năng lực hàng thành phẩm của Phúc Bền đạt khoảng 10 tấn/ ngày.

Công ty TNHH MTV Sản xuất Thương Mại Phúc Bền là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thiết bị xây dựng. Đến nay, Phúc Bền đã có các sản phẩm danh tiếng và đứng vững trên thị trường như: Hệ giàn giáo H, Hệ giàn giáo nêm, Máy trộn bê tông, Ty ren – bát chuồn, Cây chống tăng; Kích tăng; Cùm, Cầu thang, Mâm và Chéo giàn giáo... các sản phẩm trên đã được cấp Giấy chứng nhận chất lượng bởi Incosaf thuộc Bộ xây dựng và Quatest 3 thuộc Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng - Bộ khoa học và Công nghệ. Ngoài những sản phẩm truyền thống chúng tôi còn đáp ứng các sản phẩm theo yêu cầu của Quý khách hàng.

Bên cạnh đó, Phúc Bền luôn được đầu tư các thiết bị máy móc hiện đại nhằm tạo ra sản phẩm theo hướng công nghiệp có độ chính xác cao và bền vững. Với mục tiêu “Đầu tư – Phát triển hướng tới tương lai” để làm chủ được thị trường trong nước và phát triển ra thị trường nước ngoài.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

600 quốc lộ 1A, phường Thạnh Lộc, quận 12, Tp. Hồ Chí Minh

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội