CÔNG TY TNHH MTV THỰC PHẨM VÀ NƯỚC GIẢI KHÁT NAM VIỆT

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY TNHH MTV THỰC PHẨM VÀ NƯỚC GIẢI KHÁT NAM VIỆT chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY TNHH MTV THỰC PHẨM VÀ NƯỚC GIẢI KHÁT NAM VIỆT, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY TNHH MTV THỰC PHẨM VÀ NƯỚC GIẢI KHÁT NAM VIỆT

Công Ty MTV Thực Phẩm & Nước Giải Khát Nam Việt – 100% vốn Đầu tư Việt nam. Với hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn y tế. Đội ngũ R & D nhiều năm kinh nghiệm. Chuyên môn cao, Nhà máy đạt được nhiều tiêu chuẩn quốc tế.

Các sản phẩm chủ đạo của công ty:    Nước ép trái cây ( Nước xoài, Nước Mãng cầu, Nước cam…)  Nước Dừa, Sữa dừa.  Nước Nha Đam, Yến sào Nha Đam  Nước yến sào cao cấp/ Ngân nhỉ  Nước tang lực J79  Nhằm đa dạng hóa các sản phẩm nước giải khát trên thị trường đồ uống đặc biệt là nước ép trái cây tươi, Nam Việt chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu và phát triển để cải tiến nâng cao giá trị dinh dưỡng cũng như sự đa dạng cho sản phẩm. Nước giải khát  trái cây tươi mát và thơm lừng và đậm đà, tươi ngon, sảng khoái cho khách hàng khi sử dụng.