CÔNG TY TNHH MTV TM XNK NAM VIỆT NAM

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY TNHH MTV TM XNK NAM VIỆT NAM chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY TNHH MTV TM XNK NAM VIỆT NAM, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY TNHH MTV TM XNK NAM VIỆT NAM

Công ty TNHH MTV TM XNK Nam Việt Nam(NAVINA GROUP) với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế được nhiều quý khách hàng lựa chọn trong suốt thời gian qua. Chúng tôi mong muốn kết nối nhà cung cấp tại các quốc gia trên thế giới và người mua hàng tại Việt Nam, giúp quý khách hàng giải quyết những khó khăn khi mua hàng trên website quốc tế, thanh toán cũng như các thủ tục vận chuyển về Việt Nam. Đến với chúng tôi khách hàng  sẽ được nhận những ưu đãi tốt nhất về dịch vụ của NAVINA GROUP.

Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân sự trẻ, năng động, sáng tạo, làm việc hết mình về công việc...NAVINA GROUP luôn mang đến giá trị tốt nhất co khách hàng. Phương châm " chữ tín tạo niềm tin". Do nhu cầu mở rộng phạm vi hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, NAVINA GROUP cần hợp tác các ứng viên cho vị trí sau: