Công ty TNHH MTV Trường Xuân An

http://dai-ichi.life/vn

500-1000 nhân viên

Giới thiệu công ty

Là đối tác chiến lược của Tập đoàn Bảo hiểm hàng đầu thế giới Dai-ichi Life, Trường Xuân An tự hào là công ty đẫ đem lại những giá trị thiết thực, giàu nhân văn và thể hiện tinh thần trách nhiệm xã hội cao cả.
Với mong muốn đóng góp cho sự phát triển của ngành bảo hiểm nhân thọ nước nhà phát triển bền vững. Nâng cao giá trị dịch vụ, chất lượng sản phẩm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
Chúng tôi đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, lấy chữ TÍN làm thế mạnh để phát triển bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình và khách hàng.
Đội ngũ luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ và tiến độ thực hiện.
Coi trọng chữ TÂM như coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.
Coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi gói sản phẩm – dịch vụ.
Trường Xuân An luôn đề cao chủ trương về một “Doanh nghiệp học tập”, không ngại khó khăn để học, tự học và “vượt lên chính mình”.
Đội ngũ Trường Xuân An có mục tiêu: Tập hợp những con người tinh hoa để làm nên những sản phẩm - dịch vụ tinh hoa; mọi thành viên được thụ hưởng cuộc sống tinh hoa và góp phần xây dựng một xã hội tinh hoa.
Đội ngũ Trường Xuân An mong muốn xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, có đủ cả Đức và Tài, nơi mỗi thành viên đều là những nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực công việc của mình.

Tuyển dụng

Trưởng Phòng Hỗ Trợ & Phát Triển Kinh Doanh - Sm (Lương Upto 15 Triệu)

Công ty TNHH MTV Trường Xuân An

Nhân Viên Hành Chính - Nhân Sự (Thu Nhập 8 -10 Triệu/ Tháng)

Công ty TNHH MTV Trường Xuân An

Địa chỉ công ty

Khu 8, Thị Trấn Hạ Hoà, Hạ Hoà, Phú Thọ

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội