Công Ty TNHH MTV Xuất Nhập Khẩu Thủy Sản Nghi Sơn

https://nghisonfoodsgroup.com

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Chúng tôi xin giới thiệu rằng chúng tôi là Tập đoàn Nghi Sơn (Thực phẩm Thủy sản Nghi Sơn Jsc & Nghi Sơn Thủy sản Exim., Ltd) . Chúng tôi là nhà cung cấp và xuất khẩu hải sản đông lạnh và Nông nghiệp từ Việt Nam.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm và truyền thống gia đình trong kinh doanh thủy sản, chúng tôi biết cách quản lý và cung cấp chuỗi cung ứng tốt nhất từ ​​đánh bắt nguyên liệu, vận chuyển, cấp đông, đóng gói đến giao thành phẩm cho khách hàng không chỉ có chất lượng tốt nhất còn hạn chế chi phí thấp nhất.

Bây giờ, chúng tôi rất tự hào rằng sản phẩm của chúng tôi mang thương hiệu Căng Nghi Sơn, đã được đại diện trên tất cả các chuỗi cung ứng / cửa hàng bán buôn tại Việt Nam.

Sau khi nhận được nhiều thành công ở thị trường trong nước. Chúng tôi phát triển và mở rộng kinh doanh vào thị trường quốc tế. Đó là lý do cho sự ra đời của Nghi Sơn Thủy sản Exim., Ltd

Sản phẩm thủy sản Nghi Sơn Exim., LTD được phát triển trên nền tảng của Nghi Sơn Food Jsc với sứ mệnh cao cả mang đến những món ăn ngon của chúng tôi cho mọi gia đình trên khắp thế giới.

Chúng tôi rất vui vì Nghi Sơn đang phát triển nhanh chóng không chỉ ở thị trường Việt Nam mà trên toàn thế giới

Tiêu chí của chúng tôi:

- Giá tốt

- Chất lượng tốt

- Dịch vụ tốt

- Uy tín

- Bền vững

- Bền chặt

Thị trường xuất khẩu của chúng tôi: Nhật Bản, Hàn Quốc, Philipines, Malaysia, Tây Ban Nha, Thái Lan, Ấn Độ, Ấn Độ, Ai Cập, UAE, Đài Loan

Thành thạo các quy định thực phẩm của các quốc gia đích đến, chúng ta có thể đáp ứng thứ tự của khối lượng hỗn hợp thấp. Ngoài ra, dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi, chúng tôi đang tích cực lên kế hoạch cho các lĩnh vực kinh doanh mới như đầu tư ở nước ngoài, Liên doanh với các công ty nước ngoài và nghiên cứu mở rộng ra nước ngoài.

 

Địa chỉ công ty

Tòa nhà Waseco, số 10 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội