Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

Công ty TNHH Mỹ phẩm Hoàng Anh

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Được thành lập từ năm 2000 cho đến nay, Mỹ Phẩm Hoàng Anh đã nghiên cứu và sản xuất hơn 50 loại sản phẩm Dầu tắm, Xà bông, Nước hoa, Phấn thơm, Xịt khử mùi với hai thương hiệu FAY và Palma chuyên phục vụ cho thú nuôi gia đình (Chó, Mèo), hiện có mặt trên hầu hết các tỉnh và thành phố của Việt Nam.

       Từ năm 1995 thị trường Chó cảnh, Chó quý ở Việt Nam đã dần dần nóng lên. Người nuôi Chó, Mèo đã bắt đầu tìm đến các Bác sĩ Thú y để được tư vấn về cách chăm sóc thú cưng, từ đó những sản phẩm chuyên dùng cho thú cưng đã dần dần trở thành nhu cầu thực sự của những người nuôi Chó, Mèo.

       Đánh giá được tình hình thị trường, một số doanh nghiệp trong nước đã tham gia sản xuất các sản phẩm chuyên dùng cho thú cưng, nhưng mặt hàng còn đơn điệu và chất lượng không cao. Do đó trước năm 2000, hơn 90% những mặt hàng chuyên dùng cho Chó, Mèo phải nhập từ nước ngoài, chủ yếu là Thái Lan, Mỹ, Úc...

       Trong bối cảnh đó, Mỹ Phẩm Hoàng Anh đã xúc tiến việc đầu tư nghiên cứu với sự hỗ trợ và tham vấn của các Bác sĩ Thú Y chuyên ngành, xác lập hướng đi chủ đạo là sản phẩm chuyên dùng cho Chó, Mèo chất lượng cao và giá cả hợp lý để phục vụ cho thị trường trong nước là chủ yếu.

       Vào đầu năm 2000, Mỹ phẩm Hoàng Anh đã chính thức ra mắt mặt hàng xà bông FAY với tính năng làm sạch ve và khử mùi mạnh với giá cả khá mềm. Vào thời điểm đó là các mặt hàng xà bông chuyên dùng cho Chó, Mèo của Thái Lan đang chiếm lĩnh thị trường, cả trong các Siêu thị lẫn ngoài các phòng mạch, cửa hàng, dịch vụ thú y. Sau khi sản phẩm xà bông FAY tham gia vào thị trường được sáu tháng, sản phẩm xà bông Thái đã ngưng nhập về và thị trường mỹ phẩm thú nuôi Việt Nam đã bước đầu chấp nhận sử dụng sản phẩm xà bông FAY trong việc chăm sóc thú cưng của mình.

        Không dừng lại ở đó, cuối năm 2000 Mỹ Phẩm Hoàng Anh đã ra mắt tiếp sản phẩm Dầu tắm FAY cao cấp để thăm dò thị trường.

        Lần lượt trong các năm kế tiếp, Mỹ Phẩm Hoàng Anh đã không ngừng nghiên cứu và liên tục đưa ra thị trường nhiều loại xà bông và dầu tắm FAY với nhiều tính năng đa dạng và các nhóm sản phẩm chăm sóc da lông đặc biệt như : Nước hoa, Groom khử mùi, Phấn Pupil, Sữa tắm siêu mượt, Dầu tắm FAY Puppy không cay mắt, FAY Repell - ngăn chặn phóng uế ...

       Đến nay sau hơn mười năm hoạt động, Mỹ Phẩm Hoàng Anh đã cung cấp cho thị trường trong nước hơn 50 loại sản phẩm với khung giá dàn trải từ 8000đ đến trên 90.000đ / 1 sản phẩm, giá tương đương từ 50% đến 70% so với các mặt hàng ngoại nhập cùng loại, chất lượng không những ngang bằng mà còn vượt trội hơn về một số tính năng như khử mùi mạnh, mùi hương dễ chịu... phù hợp với thị hiếu và nhu cầu của người nuôi thú tại Việt Nam.

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
137/58T Âu Dương Lân, P2, Quận 8
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ

Ms. Hương Nguyễn

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!