Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

CÔNG TY TNHH NHỰA CHẤN THUẬN THÀNH

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công Ty TNHH Nhựa – Cơ Khí Và Thương Mại Chấn Thuận Thành hình thành và phát triển từ năm 1993. Là một đơn vị chuyên sản xuất các mặt hàng nhựa công nghiệp, nhựa gia dụng, nhựa Pet phục vụ cho các ngành dầu nhờn, hóa mỹ phẩm, thực phẩm thực sự là địa chỉ đáng tin cậy của khách hàng trong phạm vi toàn quốc.

Nhựa Chấn Thuận Thành hiện là một trong những công ty nhựa có khả năng cung cấp cho khách hàng một giải pháp toàn diện thông qua quy trình khép kín từ khâu thiết kế khuôn, sản xuất khuôn, thử mẫu, sản xuất sản phẩm nhựa với công nghệ ép, thổi, in, dán nhãn trên dây chuyền hiện đại. 

Với phương châm sản xuất “Uy tín, Chất Lượng, Giá Cả”, Nhựa Chấn Thuận Thành luôn bảo đảm quyền lợi của khách hàng khi sử dụng sản phẩm của Công ty. Chính vì vậy Công ty đầu tư dây chuyền sản xuất và máy móc thiết bị của Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc nhằm đảm bảo độ chính xác, đồng nhất và cho năng suất cao trong quá trình sản xuất sản phẩm. Với quy trình trên chúng tôi luôn có được sản phẩm chất lượng hoàn hảo, đồng thời chủ động được thời gian giao hàng. 

Việc xây dựng và duy trì một hệ thống quản lý chất lượng cũng được Ban Lãnh đạo công ty nghiêm túc chỉ đạo việc xây dựng và vận hành một cách nghiêm ngặt. Hiện nay, với hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001, ISO 14000,ISO 17025, GMP,…… và đội ngũ kỹ sư lành nghề, có trình độ, có tâm huyết, năng động sáng tạo, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm nhựa công nghiệp, nhựa gia dụng, Nhựa Chấn Thuận Thành luôn nghiên cứu, tìm tòi, đổi mới, không ngừng cải tiến kỹ thuật và tạo ra được nhiều sản phẩm có chất lượng cao. 

Hiện nay sản phẩm Nhựa Chấn Thuận Thành ngày càng tạo được sự tín nhiệm của khách hàng trên thị trường, khẳng định ưu thế về chất lượng, đáp ứng được các yêu cầu về mẫu mã, chủng loại và số lượng sản phẩm và là một trong những nhà cung cấp có uy tín của các công ty, tập đoàn đa quốc gia như: Castrol, BP, Shell, Honda, Yamaha, Total, Uniliver, Net, S.C Jonhson Vn, Unza, Syngenta, LG Vina, Sơn Expo, Tison, …Đặc biệt năm 2010 Nhựa Chấn Thuận Thành đạt được chứng nhận “Prefered Supplier 2010” Top 12 Nhà cung cấp lớn nhất của Unilever VN. 

Không chỉ tập trung phát triển thị trường trong nước, Nhựa Chấn Thuận Thành cũng đang tiếp tục mở rộng và khẳng định chổ đứng của mình trên thị trường quốc tế. Bằng việc nâng cao chất lượng sản phẩm, mẫu mã, và uy tín, Nhựa Chấn Thuận Thành đã nhận được sự ưu ái của nhiều khách hàng quốc tế. Sản phẩm của chúng tôi đã xuất đi nhiều nơi trên thế giới như Campuchia, Thái Lan, Philipines, Indonesia, Dubai, Úc …. 

Với bề dày kinh nghiệm và không ngừng nổ lực nâng cao chất lượng, Nhựa Chấn Thuận Thành đang vươn lên trở thành một đối tác đáng tin cậy cho các bạn hàng trong nước và quốc tế.

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
63/2 Lý Chiêu Hoàng, Phường 10, Quận 6, TP.HCM
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn - Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!