Công Ty TNHH Nội Thất LaLa

http://lalafurniture.com

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty Trách nhiệm hữu hạn Nội Thất LALA (Lala Interior Company Limited) là đơn vị thiết kế, thi công, lắp đặt và cung cấp nội thất trên toàn quốc. Được thành lập vào năm 2017 sau quá trình chuẩn bị lâu dài trên cơ sở nguồn nhân lực, vật lực vững mạnh. Tuy mới chỉ được thành lập 2 năm nhưng Lala Interior Company Limited đã có những bước đầu thành công trong việc khẳng định vị thế của mình và phấn đấu trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp, dịch vụ thiết kế, thi công, cung cấp nội thất trên thị trường. Những sản phẩm nội thất tiếp cận với khách hàng có giá cạnh tranh nhất nhưng chất lượng luôn đạt chuẩn. Công ty chúng tôi luôn cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm đảm bảo chất lượng và đảm bảo tiến độ đã cam kết với khách hàng. Bên cạnh đó, Công ty cũng không ngừng đầu tư cải tiến công nghệ, nâng cấp thiết bị, tạo mọi điều kiện cho đội ngũ nhân viên nâng cao năng lực của mình. Ngoài ra, việc tiếp cận với nguồn nguyên liệu, phụ kiện chất lượng là những minh chứng cho chất lượng sản phẩm của Lala Interior Company Limited.

Tầm nhìn

Lala Interior Company Limited không ngừng cố gắng, vươn lên trở thành Công ty thiết kế, thi công, cung cấp dịch vụ nội thất chuyên nghiệp với sự vững mạnh về tổ chức, cơ sở vật chất và đội ngũ nhân viên tốt nhất. Từng bước đi lên và trở thành một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nội ngoại thất trên thị trường.

Sứ mệnh

Giá trị của LALA INTERIOR COMPANY LIMITED nằm ở uy tính và sự hài lòng của khách hàng. Lấy chất lượng của sản phẩm, tính bền vững và thẩm mỹ của các công trình làm mục tiêu phát triển. Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những công trình nội ngoại thất đạt yêu cầu cao về kỹ thuật – mỹ thuật với mức giá phù hợp nhất.

Dịch vụ của chúng tôi

Hiểu rõ được tính chất và sự thay đổi không ngừng trong lĩnh vực nội thất, yêu cầu về sự hoàn thiện cũng như tính sáng tạo trong các dự án decor ngày càng được tang cao. Do đó, LALA INTERIOR COMPANY LIMITED luôn luôn hoạt động với phương châm: không ngừng đổi mới , cách tân, nâng cao chất lượng dịch vụ, mẫu mã và chất lượng của sản phẩm nội thất, hướng tới những mức độ cao hơn trong kết cấu và thẩm mỹ của công trình. Ngoài ra, chúng tôi còn chú trọng vào việc cân bằng các yếu tố kiến trúc, nội thất với quan niệm phong thủy để mang lại sự hoàn mỹ nhất trong các dịch vụ: thiết kế, nội thất,… Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên giỏi, giám sát công trình dày dạng kinh nghiệp và cực kỳ sáng tạo trong lĩnh vực nội thất, chúng tôi tự tin mang lại những sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

139 Huy Cận, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội