CÔNG TY TNHH ONG MẬT HOÀNG TRÍ

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

Sinh ra trong gia đình có truyền thống làm nghề nuôi ong lấy mật ong từ năm 1995. Chính bởi lẽ đó Công ty TNHH Ong Mật Hoàng Trí được ra đời bằng sự kinh nghiệm vốn có của mình. Năm 2009 Công ty chính thức đi vào hoạt động và tới nay đã nhận được nhiều sự tin tưởng của mọi người. Sản phẩm của Ong Mật Hoàng Trí đã xuất khẩu sang tận các nước như Châu Âu, Châu Á, Nhật Bản, Mỹ, Canada,... và nhận được nhiều phản hồi tích cực là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam, với nguồn mật ong đa hoa dồi dào, vì vậy khi xuất khẩu đi các nước trên thế giới đã được mọi người tin dùng nhiều đặc biệt là mật ong lá cao su. Chính bởi lẽ đó, trong những năm gần đây công ty đã phát triển mật ong với nhiều hương vị khác nhau bằng cách hợp tác với người dân địa phương tại nhiều vùng miền trên cả nước để tạo nên mật ong với những hương vị đặc trưng riêng biệt khác nhau như là: mật ong hoa nhãn, mật ong hoa chôm chôm, mật ong hoa vải,... Công ty đã được cấp chứng chỉ phù hợp với quy định của Hoa Kỳ.

Được sự tin tưởng và đón nhận, vào năm 2019 công ty quyết định thành lập thêm trung tâm phân phối Royal Honey USA được đặt tại SeaTac City tại Washington.

Với đội ngũ nhân viên trẻ năng lực và nhiệt huyết cùng với sự sáng suốt của người lãnh đạo, công ty Ong Mật Hoàng Trí sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng để đưa mật ong Việt Nam đi khắp thế giới, thành loại thực phẩm bổ dưỡng, chăm sóc sức khỏe cho con người, đem lại lợi ích to lớn cho đất nước.... 

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
Số 41/40, KP 8, Phường Hố Nai, Thành phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội