TopCV sẽ bảo trì nâng cấp hệ thống từ 18:00 đến 20:00 ngày 25/10/2021 (thứ 2). Vui lòng hoàn tất các thao tác trên TopCV trước thời điểm này. Xin trân trọng cảm ơn!

Công Ty TNHH Phân Bón Việt - Hàn

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công Ty Cổ Phần Phân Bón Việt Hàn tại Việt Nam, đúng với Thương Hiệu Bồ Câu Vàng được thành lập với nhiệm vụ chức năng chính là nhà sản xuất, kinh doanh các loại phân bón NPK đặc chủng riêng biệt chất lượng cao nhằm cung cấp cho thị trường đến bà con nông dân Việt Nam những dòng phân bón NPK tan nhanh thẩm thấu hoàn toàn trong đất, khác biệt với những loại sản phẩm thông thường của công ty trong nước như hiện nay.

Mỗi loại sản phẩm được cung cấp nguồn dinh dưỡng riêng biệt, chứa đầy đủ các nguyên tố tối ưu cho từng cây trồng. Với đội ngũ cán bộ kỹ sư trong nước và ngoài nước của Công Ty đã nghiên cứu rất kỹ trên từng khu vực vùng miền, từng loại cây trồng, đất đai, nguồn nước, khí hậu nên bà con nhà nông Việt Nam yên tâm sử dụng tin dùng khi và đã chọn Thương Hiệu Bồ Câu Vàng đầy uy tính của Công Ty chúng tôi. Cam kết rằng tất cả các dòng sản phẩm của Công Ty được hợp chuẩn hợp quy chất lượng tại cục hóa chất bộ công thương Việt Nam và Công Ty chúng tôi được quản lý điều hành theo hệ thống tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001:2008

THÔNG TIN CÔNG TY

Lô H, Đường 36, KCN Đức Hòa III - Việt Hóa, Huyện Đức Hoà,Long An

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ