CÔNG TY TNHH PHỤ TÙNG Ô TÔ MINH PHÚ

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

MINH PHÚ AUTO được thành lập và phát triển dựa trên những tiêu chuẩn hiện đại và chuẩn mực. Với chiến lược phù hợp và tư duy quản trị đúng đắn cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực, Minh Phú Auto ngày càng được khẳng định vững chắc trên thị trường và không ngừng phát triển một thương hiệu cung cấp Phụ kiện xe ô tô chất lượng cao, dịch vụ hiện đại, uy tín tại thị trường phía Nam nói riêng và cả nước nói chung.

    Để đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng lớn mạnh, Minh Phú Auto đã mở rộng hoạt động phát triển với nhiều hệ thống phân phối bao gồm nhiều Đại lý/Chi nhánh Đại lý. Với thế mạnh về sản phẩm chất lượng, các thương hiệu sản phẩm độc quyền và đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm từ đó mang đến cho Khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý.

   Theo chiến lược phát triển trong những năm tới, Minh Phú Auto nhận thức rằng, để thành công và phát triển bền vững, bên cạnh định hướng chiến lược đúng đắn, thì việc trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh, triết lý “Khách hàng là trên hết”, mang đến sản phẩm thực, giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho Khách hàng.

    Khách hàng và thị trường là triết lý kinh doanh đầy tính nhân văn mà công ty chúng tôi luôn hướng đến. Với lòng quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng Minh Phú Auto sẽ luôn đem đến cho thị trường sản phẩm nhập khẩu trực tiếp không thông qua bất kỳ hình thức trung gian nào, cam kết cung cấp đúng chất lượng sản phẩm dịch vụ với mức giá cạnh tranh nhất.

https://www.youtube.com/watch?v=G-v-PF_qdaM


ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

402-404 Cao Thắng (Nối dài), Phường 12, Quận 10

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ