Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

Công ty TNHH Polytex Far Eastern VN

1000+ nhân viên

Giới thiệu công ty

Khởi đầu và phát triển từ ngành sản xuất sợi dệt với hơn 60 năm đầu tư và mở rộng quy mô, Tập đòan Viễn Đông (Far Eastern) đã đạt được những thành tựu to lớn, hiện Tập đoàn đã đầu tư mở rộng quy mô trên 10 lĩnh vực hoạt động sản xuất kinh doanh bao gồm các ngành: Năng lượng-Hóa dầu, Xơ-Sợi tổng hợp, Nguyên Vật liệu Xây dựng, Hệ thống cửa hàng dịch vụ kinh doanh-bán lẻ, Dịch vụ Tài chính, Vận tải đường bộ-hàng hải, Mạng viễn thông, Xây dựng, Hệ thống nhà hàng-khách sạn, Các hoạt động phi lợi nhuận.
Tập đoàn luôn cam kết không ngừng kiến tạo giá trị cho khách hàng và cổ đông, hiện nay trong Tập đoàn đã có hơn 60,000 công nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, nhiệt tình và năng nổ trên phạm vi hơn 10 quốc gia và lãnh thỗ như Đài Loan, Trung Quốc, Canada, Hoa Kỳ, Hồng Kông, Việt Nam, Singapore, Malaysia và Thái Lan.
Được đầu tư thành lập vào ngày 23 tháng 6 năm 2015, với diện tích lên đến 220 héc-ta tại Khu công nghiệp Bàu Bàng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương, Công ty TNHH Polytex Far Eastern (Việt Nam) chuyên sản xuất Hạt nhựa PET, Sợi DTY, Polyester, PE, Dệt nhuộm... là một trong những công ty lớn tại Bình Dương, được đầu tư từ Tập đoàn Viễn Đông, là Tập đoàn hàng đầu của Đài Loan. Ngoài công ty, nhà máy sản xuất tại Bình Dương, vào cuối năm 2017, công ty đã mở văn phòng đại diện tại khu đô thị bậc nhất của Thành phố Hồ Chí Minh tại Quận 7, Phú Mỹ Hưng. Tại đây, các khách hàng, nhà cung ứng có thể đến trao đổi công việc, thảo luận và ký kết hợp tác với công ty sẽ thuận lợi hơn.
Đến hiện tại, công ty chúng tôi đã có tổng cộng hơn 2,600 Cán bộ Công nhân viên, bao gồm các Kỹ sư, Chuyên gia, Kỹ thuật viên đến từ Đài Loan, Trung Quốc và Việt Nam và những Công nhân viên ở địa phương đến từ địa bàn tỉnh Bình Dương, các tỉnh ở khu vực lân cận cũng như trong cả nước.
Các hoạt động sản xuất kinh doanh của chúng tôi luôn chú trọng tới việc bảo vệ môi trường và phát triển cộng đồng để mà tăng phúc lợi và cân bằng mối quan hệ hài hòa giữa con người và môi trường tự nhiên tại địa phương. Công ty TNHH Polytex Far Eastern (Việt Nam) không chỉ cung cấp các khóa đào tạo chuyên môn trên kỹ năng nghề nghiệp và tạo môi trường làm việc thoải mái cho công nhân viên, mà còn khuyến khích công nhân viên luôn luôn học tập, trau dồi và mở rộng kiến thức và phát triển tương lai.

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
Lô B_5B_CN, đường DC, KCN Bàu Bàng, Thị trấn Lai Uyên, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ

Ms. Hương Nguyễn

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!