Công ty TNHH Printway

http://printway.io/

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH PRINT WAY, được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0108939998 cấp ngày 10/10/2019.

Ngành nghề kinh doanh: Kinh doanh thương mại điện tử, sản xuất, in ấn

Một số thông tin cơ bản:

Công ty TNHH PRINT WAY

Tên viết tắt: PRINTWAY

Địa chỉ giao dịch: Số 14 Lô 5A, Khu đô thị mới Trung Yên, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Vietnam

MST: 0108939998

Giám đốc: Nguyễn Văn Dũng

TCông ty TNHH Printway (PW) là một StartUp Trẻ đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Từ khi thành lập PW không ngừng nâng cao hệ thống quản trị nhân sự nội bộ cũng như tạo động lực phấn đấu thăng tiến của từng thành viên. Chúng tôi luôn mong muốn được đồng hành cùng các tài năng trẻ, đưa doanh nghiệp Việt Nam vươn tầm thế giới.

Tiền thân của Công ty TNHH PRINTWAY những năm 2017-2018 là mô hình Team-Work hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử quốc tế, chuyên bán các sản phẩm POD (Print on Demand). Đến cuối năm 2019 bằng nhiệt huyết, tâm huyết và trí tuệ của CEO- Anh Dũng Nguyễn thì cái tên Printway chính thức gia nhập vào hệ thống doanh nghiệp Việt Nam mở đầu cho những cơ hội và thách thức mới.

Sau hơn 1 năm thành lập với nỗ lực và sự quyết tâm cao, PRINTWAY đã trở thành đối tác rất đáng tin cậy của tập đoàn, của các đối tác lớn đến từ Hoa Kỳ (Teechip, Viral-Style…); các đối tác từ châu Âu như Teezily, Moteefe. Và là đối tác chiến lược, đơn vị đại diện đứng ref cho Moteefe tại thị trường Việt Nam.

Năm 2020, công ty quyết định mở rộng hoạt động sang lĩnh vực sản xuất với các sản phẩm POD chủ đạo như phone case, mug, 3D LED night light, poster, canvas, hat, wood products…Đồng thời, Công ty cũng đã đầu tư hàng loạt máy móc, trang thiết bị phục vụ cho sản xuất và cung ứng dịch vụ fulfillment tại Việt Nam và Thế giới.

Về lĩnh vực thương mại, Công ty tiếp tục phát huy những thế mạnh về sự tiên phong trên các nền tảng thương mại điện tử như Amazon, Etsy, eBay… và khai thác tối đa các kênh marketing Facebook, Google…

Tại PW, chúng tôi tin rằng tất cả mọi người đều có sự liên kết với nhau. Đâu đó trên địa cầu luôn luôn có một người có cùng suy nghĩ với bạn. Câu hỏi là làm sao để đưa ý tưởng của mình tới với những người cùng suy nghĩ? Chúng tôi tâm niệm rằng: MUỐN ĐI THẬT NHANH HÃY ĐI MỘT MÌNH –NẾU MUỐN ĐI THẬT XA THÌ HÃY ĐI CÙNG NHAU. Ở ĐÓ NGUỒN LỰC CON LÀ TÀI SẢN QUÝ GIÁ NHẤT– SÁNG TẠO NHẤT TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT TRONG MỖI SẢN PHẨM DỊCH VỤ CỦA PW.

Nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể nhân viên và đội ngũ cộng tác viên ở khắp các tỉnh thành trên cả nước, PRINTWAY luôn không ngừng tìm ra các giải pháp, công nghệ và nguồn lực để đem đến những sản phẩm có chất lượng – chi phí thấp – hiệu quả với dịch vụ hoàn hảo, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

• Thời gian làm việc: 8h30 - 17h30, nghỉ trưa 1,5h. Nghỉ các chủ nhật và 2 thứ 7 cách tuần.

• Địa chỉ: Tầng 2, Nhà 1B, Khu VL1, Khu thương mại Dịch vụ Trung văn, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

• Điện thoại liên hệ: 0979583841


Tuyển dụng

Còn 17 ngày để ứng tuyển

Còn 14 ngày để ứng tuyển

Địa chỉ công ty

Tầng 2, nhà 1B, khu VL1, Khu Thương Mại Dịch vụ Trung Văn, Phường Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội