CÔNG TY TNHH QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP BCM VIỆT NAM

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

BCM Việt Nam được xây dựng bởi đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm sẵn sàng cung cấp các dịch vụ Quản trị Doanh nghiệp bao gồm: Quản trị Chi phí Doanh nghiệp, Quản trị Kế toán Doanh nghiệp, Quản trị Thuế Doanh nghiệp và Quản trị Tài chính Doanh nghiệp.

BCM Việt Nam là Công ty dịch vụ Kế toán, Đại lý thuế có đăng ký và các thành viên Công ty có đầy đủ các Chứng chỉ hành nghề kế toán, Chứng chỉ hành nghề kiểm toán, Chứng chỉ kế toán trưởng và Chứng chỉ hành nghề thuế.

Với mô hình hiện tại, chúng tôi mong muốn tiếp tục được mở rộng mạng lưới khách hàng với các ngành nghề và quy mô hoạt động, BCM Việt Nam luôn luôn đặt mình vào vị trí của doanh nghiệp để có được phương pháp tiếp cận hợp lý, tư vấn hiệu quả, cảnh báo chính xác. Chúng tôi tin rằng, bằng các gói dịch vụ mà BCM Việt Nam cung cấp, khách hàng có thể đưa ra quyết định tốt nhất và tối ưu cho doanh nghiệp của mình.

Tại Công ty BCM Việt Nam các ứng viên sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, ổn định, mức thu nhập thỏa đáng, các chế độ ưu đãi và cơ hội phát triển nghề nghiệp. Chúng tôi luôn chào đón nhân sự tài năng và tâm huyết, tạo điều kiện tốt nhất cho nhân sự phát triển cả về kiến thức chuyên môn và kỹ năng mềm.

Thông tin chi tiết truy cập: http://www.bcm.com.vn/

TUYỂN DỤNG

5
Chuyên viên Kế toán
Chuyên viên Kế toán
Thành viên Ban Kiểm soát Nghiệp vụ

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

tầng 12, số 7, Tôn Thất Thuyết (Tòa nhà Hội liên hiệp Phụ nữ), Phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ