CÔNG TY TNHH QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP BCM VIỆT NAM

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY TNHH QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP BCM VIỆT NAM chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY TNHH QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP BCM VIỆT NAM, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY TNHH QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP BCM VIỆT NAM

BCM Việt Nam được xây dựng bởi đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm sẵn sàng cung cấp các dịch vụ quản trị doanh nghiệp bao gồm: Dịch vụ Kế toán, Dịch vụ Thuế và Dịch vụ Tư vấn doanh nghiệp.

BCM Việt Nam là công ty dịch vụ kế toán, đại lý thuế có đăng ký và các thành viên công ty có đầy đủ các Chứng chỉ hành nghề kế toán, Chứng chỉ hành nghề kiểm toán, Chứng chỉ kế toán trường và Chứng chỉ hành nghề thuế.

Hiện tại đối tác của BCM Việt Nam thuộc nhiều ngành nghề khác nhau như: thương mại, sản xuất công nghiệp, công nghệ, xây dựng, vận tải, thương mại, đầu tư tài chính, nhà hàng, dịch vụ tư vấn, giải trí, đại lý du lịch, giáo dục, tiếp vận… Với mô hình hiện tại, chúng tôi mong muốn tiếp tục được mở rộng mạng lưới khách hàng với các ngành nghề và quy mô hoạt động. 

BCM Việt Nam luôn luôn đặt mình vào vị trí của doanh nghiệpđể có được phương pháp tiếp cận hợp lý, tư vấn hiệu quả, cảnh báo chính xác. Chúng tôi tin rằng, bằng các gói dịch vụ chuyên nghiệp BCM Việt Nam cung cấp, khách hàng có thể đưa ra quyết định tốt nhất cho doanh nghiệp của mình. Chúng tôi giúp các doanh nghiệp tập trung vào kinh doanh tạo ra doanh thu, chấm dứt việc lãng phí thời gian, tiền bạc và cơ hội kinh doanh. Tất cả các giám đốc điều hành tại các đơn vị khách hàng đều đồng ý với phương thức mà BCM Việt Nam đang thực hiện để giảm chi phí và tăng lợi nhuận cho mọi doanh nghiệp.

BCM Việt Nam xây dựng các mối quan hệ lâu dài dựa trên các gói dịch vụ chuyên nghiệp được thiết kế riêng để phù hợp với yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Website công ty: http://www.bcm.com.vn/vi