CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ DOCTOR CARE VIỆT NAM

http://www.doctorcare-4u.com.vn/

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Doctorcare Việt Nam

Xin chào các bạn, những khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Doctor Care trên toàn thế giới nói chung và tại thị trường Việt Nam nói riêng.

Với tham vọng không chỉ trở thành công ty đa quốc gia tầm cỡ tại nước Mỹ, mà chúng tôi mong muốn vươn lên trở thành một trong những doanh nghiệp đa quốc gia chuyên nghiên cứu, phát triển và phân phối các sản phẩm Y tế, các sản phẩm Hỗ trợ y tế hàng đầu thế giới. Sở hữu trong tay nhiều thị trường tiềm năng, năng động nhất Châu Á, Châu Âu và Bắc Mỹ hiện nay, kết hợp với đội ngũ nhân viên lên đến hàng nghìn người cùng với các đối tác thương mại uy tín trên thị trường, chúng tôi tin tưởng rằng với các dòng sàn phẩm đã đạt được những tiêu chuẩn khắt khe kết hợp cùng kinh nghiệp quản lý và chiến lược phát triển của mình sẽ mang tới cho các thị trường thêm nhiều cơ hội tiếp cận với các sản phẩm chăm sóc cá nhân tiên tiến nhất hiện nay.

Mang đến Việt Nam thông điệp " Một sản phẩm sẽ không hoàn hảo nếu nó chưa chạm tới trái tim bạn " chúng tôi tin rằng sẽ mang lại dịch vụ và sản phẩm tốt nhất tới các bạn và mong muốn phát triển thịnh vượng cùng đất nước của các bạn.

DỊCH VỤ VÀ SẢN PHẨM

Sản phẩm y tế, hỗ trợ y tế.

Băng vệ sinh thảo dược thế hệ mới.

Kem đánh răng nha khoa.

Nước súc miệng nha khoa.

Các dòng sản phẩm chăm sóc cá nhân.

CHỨNG NHẬN TIÊU CHUẨN

Chứng nhận tiêu chuẩn FDA.

Chứng nhận tiêu chuẩn SGS.

Chứng nhận tiêu chuẩn GMP.

Chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001-2008

Chứng nhận tiêu chuẩn GMC

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

P.501, Tầng 5, Tòa nhà Toyota, 15 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội