CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ EPV

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ EPV chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ EPV, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ EPV

Từ năm 2005, trở thành đại lý phân phối Đài Loan của thương hiệu điện thoại nổi tiếng Alcatel. Hợp tác chặt chẽ với các nhà cung ứng hệ điều hành và nhà mạng lớn trong nước.

Ngoài làm đại lý cho các điện thoại GSM, CDMA ra, do thời đại 3G đang tới, kinh doanh nhiều mẫu máy chất lượng tốt như WCDMA, đồng thời còn hỗ trợ nhà vận hành viễn thông tự phát triển thương hiệu riêng và sản phẩm co-brand 3C.

Năm 2013 cung ứng nhiều sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng Đài Loan lựa chọn, mang Pantech(VEGA/SKY) thương hiệu lớn thứ 3 tại Hàn Quốc gia nhập thị trường Đài Loan.

Năm 2016 Eastpower cuối cũng đã thành lập công ty EPV international Co., Ltd tại TPHCM. Mang sản phẩm siêu tốt thâm nhập vào thị trường Việt Nam, hợp tác cùng với đội ngũ kinh doanh ưu tú tại Việt Nam phát triển thị trường, từ tháng 7 liên tục tung ra thị trường 4 mẫu điện thoại smartphone, mở ra một chương mới cho thị trường điện thoại smartphone Việt Nam.