Công ty TNHH Quốc tế Homefarm

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH Quốc tế Homefarm chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH Quốc tế Homefarm, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH Quốc tế Homefarm

Công ty TNHH Quốc Tế Homefarm bắt nguồn từ một cửa hàng thực phẩm sạch tại địa chỉ số 2 Nguyễn Hữu Thọ Linh Đàm, Hà Nội. Công ty đã chính thức chuyển đổi từ mô hình từ cửa hàng bán lẻ sang mô hình công ty trách nhiệm hữu hạn với tên gọi mới là Công ty TNHH Quốc Tế Homefarm kể từ ngày 21 / 04 / 2017.

Ngày đầu thành lập, Homefarm chỉ có 5 người làm việc trong một cửa hàng nhỏ với diện tích hơn 40m2. Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bán lẻ các sản phẩm nhập khẩu với điển hình là thịt bò Mỹ, Úc và Cá hồi tươi Nauy, đến nay Homefarm đã có 10 cửa hàng bán lẻ thực phẩm cao cấp phủ khắp địa bàn Hà Nội, đồng thời nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của đông đảo Khách hàng Thủ đô. Khẳng định được vị thế tại Hà Nội, năm 2017 đánh dấu mốc son rực rỡ trên con đường chinh phục thị trường của Homefarm với 8 cửa hàng bán lẻ mở mới tại Hà Nội, đưa Homefarm. Kết thúc năm 2017, Homefarm tiếp tục lộ trình phủ điểm bằng việc chuẩn bị mở mới thêm 2 cửa hàng ngay trong đầu năm 2018, hướng tới chất lượng dịch vụ tốt nhất, trở thành nhà bán lẻ thực phẩm dẫn đầu về số lượng điểm bán ở phía Bắc.  

Dự kiến trong năm 2018 được coi là một năm đầy hi vọng của Homefarm với mục tiêu nâng số cửa hàng lên đến con số 20 cửa hàng, không chỉ tại thị trường miền Bắc mà Homefarm còn đang hướng tới vươn xa vào thị trường miền Trung, miền Nam.

Tầm nhìn của chúng tôi

“Đến năm 2020 Homefarm là hệ thống cửa hàng thực phẩm cao cấp số 1 Việt Nam”

Sứ mệnh

Mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Tạo dựng cho nhân viên một một môi trường làm việc với nhiều cơ hội để phát triển năng lực, đóng góp giá trị và tạo dựng sự nghiệp thành đạt. Mỗi nhân viên đều có thể tự hào khi làm việc tại Homefarm.

Homefarm liên tục hoàn thiện, phát triển và mở rộng hệ thống cửa hàng nhằm phục vụ khách hàng một cách hoàn hảo nhất. Cho đến nay, Homefarm đã có mặt tại các địa điểm sau:

*CS1: Số 02 Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Mai, Hà Nội

- *CS2: Số 282 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội

- *CS3: Số 79 Tuệ Tĩnh, Hai Bà Trưng, Hà Nội

- *CS4: Số 30 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

- *CS5: Số 31 Lê Văn Hưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

- *CS6: Số 29 Hàng Bún, Ba Đình, Hà Nội

- *CS7: Số 34 Hàng Bè (02 Gia Ngư), Hoàn Kiếm, Hà Nội

- *CS8: Số 222 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội

- *CS9: Số 3 LK6C, Nguyễn Văn Lộc, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

- *CS10: Số 59 Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

- *CS11: Số 11 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

- *CS12: Số 21 Bà Triệu, Hà Đông, Hà Nội (Chợ Hà Đông)

- *CS13: Số 147 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội

- *CS14 : số 164B Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

- *CS 15: 204 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội

- *CS 16: 113 Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội

- *CS 17: 20 Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

- *CS 18: 191 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

.....

Công ty TNHH Quốc tế Homefarm Tuyển dụng