GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH Quốc Tế Unistar được thành lập từ năm 2012, với những người đã từng học tập, nghiên cứu, am hiểu đời sống xã hội và môi trường Giáo dục tại nước ngoài. Trong quá trình hoạt động, công ty luôn xây dựng và phát triển đội ngũ Chuyên viên Tư vấn với tác phong làm việc chuyên nghiệp, kỹ năng chuyên môn cao, đáp ứng tốt nhất những yêu cầu và mong muốn của khách hàng, đồng thời luôn tuân thủ các chuẩn mực và đạo đức nghề nghiệp.

UniStar là đại diện chính thức của nhiều trường Đại học và Tổ chức Giáo dục hàng đầu tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, Singapore và Tây Ban Nha. Với phương châm hoạt động ‘Tin cậy và trách nhiệm’, chúng tôi luôn mong muốn hỗ trợ thế hệ trẻ Việt Nam trở nên nổi bật và thành công tại các diễn đàn tài năng trẻ Thế giới. Trách nhiệm của chúng tôi là phải lựa chọn chương trình học phù hợp và giúp săn tìm học bổng Du học giá trị cho Học sinh Việt nam.

UniStar là cầu nối thông tin cho Phụ huynh và Du học sinh trong suốt thời gian các em học tập tại nước ngoài. đồng thời củng cố cầu nối thông tin giữa Học sinh - Sinh viên và các Tổ chức Giáo dục.

Chương trình du học tại các quốc gia như : Canada, Anh, Mỹ, Úc, Tây Ban Nha mà UniStar trực tiếp tư vấn, định hướng và phát triển nghề nghiệp tương lai cho thế hệ trẻ bao gồm : Chương trình trung học, Chương trình Chứng chỉ IV Cao đẳng - Dự bị Đại học, Chương trình Đại học, Chương trình sau Đại học, Chương trình tiếng Anh...


TUYỂN DỤNG

2
Nhân viên Tư vấn

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

54 Đăng Dung,Phường Tân Định, Quận 1, Tp.HCM

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ