Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

Công ty TNHH Rapido Việt Nam

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Với lĩnh vực nội thất, sự sáng tạo và phong cách trong từng thiết kế luôn được xem là thế mạnh của Rapido. Mỗi công trình biệt thự, nhà phố, căn hộ hay văn phòng, showroom, nhà hàng, khách sạn… đều là sản phẩm kết tinh sức sáng tạo và sự đầu tư công phu. Không chỉ thiết kế đơn thuần, Rapido đặc bệt chú trọng với giải pháp kiến trúc, nội thất kết hợp với phong thủy nhằm giải quyết triệt để những vấn đề trong không gian của quý khách.

Mỗi bản vẽ được tạo ra đều chứa đựng hàm lượng chất xám cao, sự sáng tạo và hội tụ đủ 5 yếu tố giá trị: tối đa về công năng, đẹp, bền, phong cách, đem đến cảm xúc cho cuộc sống. Không chỉ tạo ra những ưu điểm khác biệt và khắc phục những nhược điểm vốn có của mỗi ngôi nhà, Rapido còn chú trọng việc cân bằng chi phí trong thiết kế nội thất, kiến trúc để đưa ra những giải pháp kiến trúc tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.

Bên cạnh tính thẩm mỹ cao, việc thực hiện thiết kế và thi công nội thất đúng tiến độ là phương châm làm việc của Rapido. Đó cũng là tiêu chí thể hiện tính chuyên nghiệp vượt trội trong dịch vụ Rapido cung cấp.

Rapido luôn coi yếu tố con người là cốt lõi tạo nên sự thành công của công ty. Đội ngũ nhân viên của Rapido đều là những kiến trúc giỏi, sáng tạo và tâm huyết với từng sản phẩm thiết kế. Cùng với thái độ phục vụ chuyên nghiệp, Rapido tự tin đem đến cho quý khách những sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Với quy trình sản xuất chuyên nghiệp, đảm bảo chủ động từ khâu ý tưởng, thiết kế đến thi công nội thất, công ty Rapido đầu tư hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại. Các sản phẩm nội thất như bàn ghế, tủ giường, kệ trang trí… với nguyên vật liệu cao cấp được thiết kế và thi công thành những sản phẩm đáp ứng nhu cầu cao nhất của mọi khách hàng.

Không tự hài lòng với những thành quả đã đạt được, Rapido luôn khát vọng, phấn đấu, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến công nghệ để đem đến cho người Việt Nam những không gian sống hiện đại, tươi đẹp nhất. Trên hành trình hoàn thiện, Rapido hy vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ, yêu mến của quý khách hàng trong thời gian tới.

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
KCN Yên Thường, thôn Lại Hoàng, Gia Lâm, Hà Nội
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn - Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!