Công ty TNHH Samsung Electro - Mechanics Việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Samsung Electro - Mechanics (SEM) đượ thành lập năm 1973 tại Suwon - Hàn Quốc sản xuất các linh kiện tích hợp công nghệ cao cho các thiết bị trong ngành điện tử và cơ khí. Với khát vọng to lớn, SEM đã nhanh chóng vươn mình trở thành công ty đứng top 10 trong hệ thống các công ty sản xuất linh kiện điện tử quy mô toàn cầu và đã có nhà máy sản xuất tại 5 quốc gia.

Công ty TNHH Samsung Electro - Mechanics Việt Nam (SEMV) là nhà máy sản xuất đầu tiên tại Việt Nam, được thành lập vào ngày 19/09/2013 tại KCN Yên Bình, Phường Đồng Tiến, Phổ Yên, Thái Nguyên và được coi là công ty chiến lược, là bước đi quan trọng để thực hiện hóa mục tiêu trở thành nhà sản xuất linh kiện điện tử số 1 toàn cầu.

Với khẩu hiệu "SEMV vượt xa công ty cạnh tranh về năng lực kỹ thuật, chất lượng, tính sản xuất. Thách thức!!! Xúc tiến chính là con đường". SEMV hiện là nhà sản xuất:

- Camera Module có chất lượng hàng đầu thế giới với những ưu điểm nhỏ gọn, tiêu thụ ít điện năng, tự động lấy nét tốc độ cao, chống rung tay và chụp ảnh tốt trong điều kiện thiếu sáng.

- Những bản mạch HDI của SEMV cũng đã khẳng định được chất lượng số 1 của mình với những ưu điểm nổi trội như dễ dàng tự động hóa lắp ráp PCB, hiệu quả trong việc tiết kiệm Total Cost.

Để vững vàng vươn tới vị trí số 1 tiên phong trên thế giới, ngoài công nghệ hiện đại, không thể không nhắc tới yếu tố quan trọng nhất - đó chính là CON NGƯỜI. Trung tâm phát triển nhân tài được SEMV xây dựng với mục tiêu SEMV là nơi hội tụ những tinh hoa, nhân sự chất lượng cao...

THÔNG TIN CÔNG TY

KCN Yên Bình, Phường Đồng Tiến, Thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ