Công ty TNHH Sản xuất đầu tư và thương mại Phúc Anh

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH Sản xuất đầu tư và thương mại Phúc Anh chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH Sản xuất đầu tư và thương mại Phúc Anh, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH Sản xuất đầu tư và thương mại Phúc Anh

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI PHÚC ANH (PASUCO) được thành lập ngày 31 tháng 8 năm 2011 với mục tiêu là phát triển và lớn mạnh, trường tồn cùng thời gian... Được sự hợp tác và hỗ trợ của nhiều đơn vị sản xuất, kinh doanh, nhập khẩu thiết bị điện, đèn trang trí đến nay chúng tôi đã đưa ra nhãn hiệu PASUCO cung ứng cho nhiều đại lý bán buôn, bán lẻ, các dự án lớn trên cả nước.

Là một đơn vị sản xuất, thương mại và dịch vụ chúng tôi luôn luôn hiểu rằng sự hài lòng của Quý khách hàng là điều kiện cần và những thắc mắc cũng như những ý kiến đóng góp từ Quý khách sẽ là điều kiện đủ để chúng tôi ngày một hoàn thiện hơn về hàng hóa, dịch vụ của mình.  

Với đội ngũ kinh doanh nhiệt tình, năng động và nhiều kinh nghiệm, Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn hàng để lựa chọn sản phẩm phù hợp và kinh tế nhất đến quý khách…  

Với mục tiêu đa dạng hóa sản phẩm đáp ứng đầy đủ và nhanh nhất cho sự lựa chọn của Quý khách hàng. Chúng tôi đã và đang là nhà sản xuất các loại đèn trang trí nội thất mang nhãn hiệu PASUCO. Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm, tin tưởng và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua.